Tuesday , 12 December 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / 6 ứng dụng cần tải ngay khi tậu smartphone Android mới-kỹ thuật

6 ứng dụng cần tải ngay khi tậu smartphone Android mới-kỹ thuật


6 Ứng dụng dưới đây được khuyên người dùng cần tải ngay khi tậu smartphone Android mới.Kho ứng dụng Google Play Store cực kỳ đa dạng về cả chất lượng và số lượng. Cũng chính vì điều này mà không ít người dùng Android khi mới mua máy cảm thấy bối rối, không biết nên tải những ứng dụng nào cho smartphone của mình. Trong bài viết này chúng tôi sẽ điểm qua những ứng dụng mà bạn nên tải ngay sau khi mua smartphone Android mới.


1. 1PasswordHình ảnh 6 ứng dụng cần tải ngay khi tậu smartphone Android mới số 1
 

Ngày càng nhiều vụ hack, ăn cắp tài khoản diễn ra trên mạng nên bạn hãy tự bảo vệ mình bằng cách cài đặt những ứng dụng bảo mật. 1Password là một trong những ứng dụng quản lý mật khẩu tốt nhất hiện tại, giúp bạn tạo và lưu trữ những mật khẩu mạnh, đảm bảo an toàn cho các tài khoản của bạn.


2. Google FitHình ảnh 6 ứng dụng cần tải ngay khi tậu smartphone Android mới số 2
 

Google Fit là ứng dụng thể dục do chính Google thiết kế giúp bạn đếm bước chân, theo dõi hoạt động thể dục… Nó không mạnh mẽ như một số ứng dụng thể dục khác ví dụ như Up của Jawbone tuy nhiên nó dễ dùng và có thêm nhiều chức năng nhờ khả năng đồng bộ với các ứng dụng như Nike Running.


3. DropboxHình ảnh 6 ứng dụng cần tải ngay khi tậu smartphone Android mới số 3
 


Với những người hay phải lưu trữ tài liệu trên Internet, Dropbox là một trợ thủ không thể thiếu. Nó giúp bạn lưu trữ các tập tin và truy cập một cách dễ dàng bằng smartphone. Với Dropbox bạn cũng có thể dễ dàng chuyển các tài liệu, ảnh, tập tin từ máy tính qua smartphone mà không cần cáp USB.


4. Yahoo WeatherHình ảnh 6 ứng dụng cần tải ngay khi tậu smartphone Android mới số 4
 

Smartphone Android của bạn có thể cung cấp cho bạn thông tin về thời tiết qua Google Now nhưng nếu bạn cần một ứng dụng thời tiết có thiết kế đẹp, dễ dùng, nhiều thông tin thì Yahoo Weather là một sự lựa chọn hoàn hảo.


5. VSCOHình ảnh 6 ứng dụng cần tải ngay khi tậu smartphone Android mới số 5
 

VSCO, trước đây có tên VSCO Cam, là một trong những ứng dụng chụp ảnh tốt nhất trên bất kỳ nền tảng nào với cực kỳ nhiều tùy chọn chỉnh sửa. Nó còn cho phép bạn đồng bộ hình ảnh giữa các nền tảng khác nhau nên bạn có thể truy cập ảnh đã chụp bằng smartphone Android từ iPhone hoặc iPad. 


6. Google PhotosHình ảnh 6 ứng dụng cần tải ngay khi tậu smartphone Android mới số 6
 

Google Photos tuy mới xuất hiện trong năm nay nhưng mau chóng thu hút người dùng bởi chính sách cho phép lưu trữ ảnh không giới hạn. Bạn còn có thể chỉnh sửa ảnh cơ bản với Google Photos. Thậm chí ứng dụng còn nổi bật những hình ảnh yêu thích của bạn.


Trang Vũ(tổng hợp)
Xem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin


[advertisement] Website Cân 68: http://candientu68.com cung cấp tin tức cân điện tử công ngiệp chính hãng CAS, Ohaus, Mettler Toledo, Jadever, Aclas với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan, Trung Quốc Cân điện tử 68, phân phối các loại cân công nghiệp, đầu hiển thị, cân bàn điện tử, cân treo điện tử, cân sàn điện tử, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân các loại.
Tin nhanh Công nghệ ; tác phẩm 6 ứng dụng cần tải ngay khi tậu smartphone Android mới , bán quyền bởi báo Tin Mới điện tử.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh kỹ thuật điện tử tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

– Website : usohr.org là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.