Friday , 24 November 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / 8 ứng dụng ngoại tuyến hấp dẫn trên samrtphone-kỹ thuật

8 ứng dụng ngoại tuyến hấp dẫn trên samrtphone-kỹ thuật


Mất kết nối mạng? Đừng quá lo lắng khi vẫn còn 8 ứng dụng dưới đây!


Các gói cước dữ liệu di động ngày càng rẻ và mạng Wi-Fi khắp mọi nơi đang giúp bạn liên tục giữ được kết nối cùng chiếc smartphone của mình. Tuy nhiên, dù sao đi chăng nữa, vẫn sẽ có những thời điểm bạn bị “mất mạng”. Đây là lúc những ứng dụng tuyệt vời dưới đây phát huy tác dụng.


1. Ứng dụng thời tiết ngoại tuyến tốt nhất: AccuWeatherHình ảnh 8 ứng dụng ngoại tuyến hấp dẫn trên samrtphone số 1
 

Không có bất kì mộtứng dụng báo thông tin dự báo thời tiết nào hoạt động hoàn toàn… ngoại tuyếnbởi dù thế nào đi chăng nữa chúng cũng cần thỉnh thoảng được kết nối vớiInternet để lấy dữ liệu. Dù vậy, điểm khiến AccuWeather lọt vào danh sách nàynằm ở chỗ nó được trang bị tính năng dự đoán trước 15 ngày tương đối chính xác.Vì thế, cho dù có bị mất Internet tới… 2 tuần, bạn vẫn có thông tin dự báothời tiết để xem.


2. Ứng dụng đọc eBook ngoại tuyến tốt nhất: Amazon KindleHình ảnh 8 ứng dụng ngoại tuyến hấp dẫn trên samrtphone số 2
 

Đọc sách là một thói quen tích cực mà bạn nên làm quen và với sự trợ giúp của những chiếc smartphone, việc đọc sách hiện nay còn tiện dụng hơn bao giờ hết khi với chỉ một thiết bị bé nhỏ bạn đã có thể mang theo bên mình hàng trăm đầu sách. Amazon Kindle hiện đang được đánh giá là ứng dụng đọc sách tốt nhất trên smartphone hiện nay. Người dùng cũng có thể tìm đến một số lựa chọn tốt khác như Google Play Books nếu muốn.


3. Ứng dụng hỗ trợ “vi vu” ngoại tuyến tốt nhất: TripAdvisor Hotels FlightsHình ảnh 8 ứng dụng ngoại tuyến hấp dẫn trên samrtphone số 3
 

Với cộng đồng đóng góp thông tin đông đảo, ứng dụng du lịch của TripAdvisor là một trong số những ứng dụng được yêu thích nhất hiện này. Đáng chú ý, TripAdvisor Hotels Flights cho phép người dùng xem các thông tin đánh giá (review), bản đồ và hình ảnh của hơn 300 thành phố trên thế giới mà không cần có Internet.


Nếu bạn chuẩn bị “vi vu” hè này, đừng quên tải về TripAdvisor Hotels Flights.


4. Ứng dụng xử lý tài liệu ngoại tuyến tốt nhất: Google DriveHình ảnh 8 ứng dụng ngoại tuyến hấp dẫn trên samrtphone số 4
 


Việc liệt kê Google Drive vào danh sách này có vẻ… vô lý bởi đây là một ứng dụng điện toán, lưu trữ đám mây và nó hoạt động cần tới kết nối mạng. Tuy nhiên, Google Drive cũng cho phép người dùng tải về và sửa chữa các tài liệu trực tiếp trên thiết bị di động đồng thời tự động đồng bộ hóa ngay sau khi có kết nối Internet trở lại.


Để làm điều này, hãy nhấn vào biểu tượng chữ “i” trong một file được lưu trên Google Drive và kích hoạt chế độ “Keep on Device”.


5. Ứng dụng lưu lại đọc sau ngoại tuyến tốt nhất: PocketHình ảnh 8 ứng dụng ngoại tuyến hấp dẫn trên samrtphone số 5
 

Pocket là một trong những ứng dụng hỗ trợ đọc ngoại tuyến tốt nhất hiện này trên các kho ứng dụng di động. Người dùng có thể sử dụng nó để tải về các bài báo, hình ảnh, video hoặc bất kì loại nội dung nào khác nói chung có trên Internet để đọc sau đó ngay cả khi không có kết nối mạng.


6. Ứng dụng từ điển ngoại tuyến tốt nhất: Offline DictionariesHình ảnh 8 ứng dụng ngoại tuyến hấp dẫn trên samrtphone số 6
 

Đúng như tên gọi của mình, Offline Dictionaries cho phép người dùng tra từ điển mà không cần đến Internet, miễn là từ điển đó đã được tải về điện thoại. Offline Dictionaries nổi bật nhờ kho dữ liệu “khủng” với hơn 50 ngôn ngữ hỗ trợ khác nhau.


7. Ứng dụng bản đồ ngoại tuyến tốt nhất: Google MapsHình ảnh 8 ứng dụng ngoại tuyến hấp dẫn trên samrtphone số 7
 

Có thể bạn chưa biết, Google Maps có chế độ Offline areas cho phép người dùng tải về bản đồ của một khu vực nhất định nào đó để truy xuất ngay cả khi không có kết nối mạng. Điểm thú vị nằm ở chỗ, tất cả các bản đồ này sẽ được Google tự động gỡ bỏ sau 30 ngày để không “ngốn” không gian lưu trữ của người dùng.


8. Ứng dụng ghi chép ngoại tuyến tốt nhất: Monospace Writer BETAHình ảnh 8 ứng dụng ngoại tuyến hấp dẫn trên samrtphone số 8
 

Nếu thích việc ghi chép trên smartphone, bạn có thể thử qua một ứng dụng vẫn chưa được quá nhiều người biết đến là Monospace Writer BETA. Với phong cách tối giản, giao diện gọn gàng, Monospace Writer BETA sẽ giúp bạn tập trung hoàn toàn vào trải nghiệm viết, không bị xao nhãng bởi các yếu tố khác.


T.VXem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin


[advertisement] Website Cân 68: http://candientu68.com cung cấp tin tức cân điện tử công ngiệp chính hãng CAS, Ohaus, Mettler Toledo, Jadever, Aclas với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan, Trung Quốc Cân điện tử 68, phân phối các loại cân công nghiệp, đầu hiển thị, cân bàn điện tử, cân treo điện tử, cân sàn điện tử, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân các loại.
Tin nhanh Công nghệ ; tác phẩm 8 ứng dụng ngoại tuyến hấp dẫn trên samrtphone , bán quyền bởi báo Tin Mới điện tử.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh kỹ thuật điện tử tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

– Website : usohr.org là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.