Tuesday , 21 November 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / Anh: Nhờ Facebook cô gái tìm ra kẻ hiếp dâm mình-kỹ thuật

Anh: Nhờ Facebook cô gái tìm ra kẻ hiếp dâm mình-kỹ thuật


Sau hơn 1 năm, cô Chanel Purchase 21 tuổi ở Sheerness (Kent, Anh quốc) bất ngờ tìm ra thủ phạm đã giở trò đồi bại với mình nhờ mạng xã hội Facebook.


Hồi tháng 4 năm ngoái Purchase đã gặp Huggett trên đường về nhà sau khi tiệc tùng ở hộp đêm. Huggett bám theo và trong cuộc trò chuyện dọc đường hắn tiết lộ có bạn chung với cô trên Facebook. Khi về tới cửa nhà Huggett đã tấn công và giở trò đồi bại với Purchase. Ngay sau đó, cô đã báo cảnh sát nhưng quá trình điều tra chưa mang lại kết quả.Hình ảnh Anh: Nhờ Facebook cô gái tìm ra kẻ hiếp dâm mình số 1

Nhờ Facebook, cô Chanel Purchase đã tự tìm ra kẻ hiếp dâm mình.Với quyết tâm lôi thủ phạm ra ánh sáng, Purchase đã ra sức tìm kiếm trên Facebook và cuối cùng đã phát hiện ra tài khoản Facebook của Huggett với một tấm ảnh chân dung của hắn. Và đúng như câu chuyện tán tỉnh trên đường về nhà đêm hôm đó, Purchase và Huggett có 1 bạn chung trên Facebook.Hình ảnh Anh: Nhờ Facebook cô gái tìm ra kẻ hiếp dâm mình số 2


James Huggett.Cuối tuần trước, trong phiên chất vấn tại tòa án Maidstone Crown, Purchase cho rằng: “Hắn sẽ phải ngồi tù vài năm. Tôi sẽ không bao giờ cảm thấy an toàn nếu hắn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật”.


Thủ phạm hãm hại Chanel Purchase là James Huggett (22 tuổi) đang bị giam giữ chờ xét xử.


T.V (tổng hợp)Xem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin


– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh kỹ thuật điện tử tươi lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.