Tuesday , 12 December 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / Apple trở thành công ty trị giá 700 tỷ USD đầu tiên trên thế giới

Apple trở thành công ty trị giá 700 tỷ USD đầu tiên trên thế giới

Vào hôm thứ 3 vừa qua, cổ phiếu của Apple đã chạm mốc 122,02 USD. Với mức giá này, vốn hóa trên thị trường của Apple là khoảng 705 tỷ USD.


Đây cũng là mức tăng kỷ lục của cổ phiểu Apple, kể từ sau khi công ty công bố báo cáo tài chính với lợi nhuận đạt kỷ lục của quý vừa qua, với hơn 74 triệu chiếc iPhone được bán ra và thu về lợi nhuận 18 tỷ USD.Hình ảnh Apple trở thành công ty trị giá 700 tỷ USD đầu tiên trên thế giới số 1

Với mức giá 122,02 USD, cổ phiếu của Apple đã tăng 60% so với cùng kỳ năm ngoái
Hình ảnh Apple trở thành công ty trị giá 700 tỷ USD đầu tiên trên thế giới số 2

Và tăng tới 2000% trong một thập kỷ quaApple hiện có giá trị lớn gấp đôi đối thủ Microsoft Corp. Sau Apple, Exxon Mobil Corp, công ty lớn thứ 2 thế giới, có giá trị thị phần 385,4 tỷ USD. Các nhà đầu tư tỏ ra lạc quan hơn kể từ khi CEO Tim Cook tung ra thị trường dòng iPhone màn hình lớn hơn và đắt hơn hồi tháng 9, giúp lợi nhuận quý IV/2014 của hãng đạt mức kỷ lục. Doanh số tại Trung Quốc của Apple tăng 70%, giúp doanh thu tăng vọt.


“Với chu kỳ iPhone đầy nội lực, cùng mạng 4G tại Trung Quốc và Apple Watch sẽ ra mắt tháng 4 tới, tôi tin rằng vẫn còn rất nhiều điều để trông đợi vào Apple trong chu kỳ chuyển đổi này”, Brian White, nhà phân tích tại Cantor Fitzgerald nhận định trong một báo cáo gửi các nhà đầu tư.


Trang QuỳnhXem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin


(http://usohr.org) Có thể bạn chưa biết !


Xế hộp đón ca sĩ Hồ Ngọc Hà gây tai nạn kinh hoàng ở sân bay


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.