Monday , 25 September 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / Bạn sẽ bất ngờ khi biết lý do YouTube được thành lập-kỹ thuật

Bạn sẽ bất ngờ khi biết lý do YouTube được thành lập-kỹ thuật


Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi biết được thông tin YouTube được đăng ký đúng ngày 14/2 với mục đích ban đầu là công cụ hẹn hò trực tuyến.


YouTube được biết đến là trang video lớn nhất thế giới với lượt truy cập hàng tỷ người mỗi tháng. Tuy nhiên ít người ngờ đến mục đích ban đầu thành lập YouTube không phải là để trở thành mạng video tổng hợp mà trên thực tế nhà sáng lập Steve Chen chỉ muốn biến nó thành một trang phục vụ chuyện hẹn hò.Hình ảnh Bạn sẽ bất ngờ khi biết lý do YouTube được thành lập số 1

Có thể bạn chưa biết tên miền YouTube được đăng ký đúng vào ngày 14 tháng 2.
Steve Chen và 2 nhà đồng sáng lập khác là Chad Hurley, Jawed Karim đều không nghĩ nhiều đến những mục tiêu lớn lao khi sáng lập ra YouTube, ban đầu họ muốn đây sẽ là trang mà những người độc thân làm ra các video giới thiệu bản thân mình, nói lên mong muốn của họ để có thể kết bạn, hoặc tìm được người bạn đời tâm đầu ý hợp. Họ đăng ký tên miền YouTube vào đúng ngày lễ tình nhân 14/2 chỉ đơn giản là 3 thằng đàn ông không có việc gì làm.Hình ảnh Bạn sẽ bất ngờ khi biết lý do YouTube được thành lập số 2

Ba nhà đồng sáng lập YouTube.Thật bất ngờ là sau đó 5 ngày thì không một ai tải video giới thiệu bản thân lên dịch vụ này, họ bắt đầu cân nhắc lại chính sách và mục tiêu của trang. Chính điều này đã giúp cho YouTube được thành công. Google quyết định bỏ ra 1,6 tỷ USD thời điểm 2006 để sở hữu website này.


Trang Vũ(Tổng hợp)Xem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin

[advertisement] Website Cân 68: http://candientu68.com cung cấp tin tức cân điện tử công ngiệp chính hãng CAS, Ohaus, Mettler Toledo, Jadever, Aclas với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan, Trung Quốc Cân điện tử 68, phân phối các loại cân công nghiệp, đầu hiển thị, cân bàn điện tử, cân treo điện tử, cân sàn điện tử, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân các loại.
Tin nhanh Công nghệ ; tác phẩm Bạn sẽ bất ngờ khi biết lý do YouTube được thành lập , bán quyền bởi báo Tin Mới điện tử.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh kỹ thuật điện tử tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

– Website : usohr.org là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.