Friday , 24 November 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / Bigo Live: Ứng dụng Video Stream online miễn phí đang hot cộng đồng mạng-kỹ thuật

Bigo Live: Ứng dụng Video Stream online miễn phí đang hot cộng đồng mạng-kỹ thuật


Bigo Live là một ứng dụng đang nổi lên trong giới trẻ Việt Nam như một phương tiện để chia sẻ những video clip trực tiếp đến cộng đồng.


Khái niệm phát video trực tiếp đang dần phổ biến hơn với người dùng Việt. Nếu như trước đây, chúng ta phải quay video sau đó mới chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Giờ đây, với tính năng phát sóng trực tiếp (Live broadcasting), người dùng đã có thể vừa quay vừa chia sẻ theo thời gian thực (Stream).Hình ảnh Bigo Live: Ứng dụng Video Stream online miễn phí đang hot cộng đồng mạng số 1
 

Ra đời từ năm 2015, ứng dụng Bigo Live đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ người dùng. Đến nay đã có gần 5.000.000 lượt tải về, chỉ tính riêng trên hệ điều hành Android.Hình ảnh Bigo Live: Ứng dụng Video Stream online miễn phí đang hot cộng đồng mạng số 2

Giao diện chính của ứng dụng.Bigo Live là một mạng xã hội để chia sẻ các video clip trực tiếp. Ứng dụng này cho phép bạn tham gia xem và thảo luận về những đoạn clip được người dùng đăng tải. Bên cạnh đó, với những thao tác đơn giản, bạn cũng có thể tự tạo cho mình một kênh phát sóng trực tiếp video của mình.Hình ảnh Bigo Live: Ứng dụng Video Stream online miễn phí đang hot cộng đồng mạng số 3

Giao diện khi xem trực tiếp video clip của người khác.Để bắt đầu sử dụng Bigo Live, người dùng cần phải tạo một tài khoản. Có thể tạo nhanh bằng cách liên kết với tài khoản Facebook, Twitter hoặc Google.


Ở giao diện chính của ứng dụng, bạn có thể nhấn vào từng khung hình để truy cập vào những kênh đang phát sóng trực tiếp. Để chuyển kênh, người dùng có thể thực hiện dễ dàng bằng cách trượt màn hình lên hoặc xuống.


Những tính năng nổi bật:1. Phát sóng video trực tiếp


Với Bigo Live, người dùng có thể hát, múa, dạy nấu ăn, làm đồ handmade, thậm chí là làm Vlog hay chỉ đơn giản là trò chuyện với mọi người. 


2. Tương tác trực tiếp


Ứng dụng sở hữu một khung chat thân thiện, cho phép người xem có thể ngay lập tức trò chuyện, thể hiện quan điểm với chủ video theo thời gian thực.Hình ảnh Bigo Live: Ứng dụng Video Stream online miễn phí đang hot cộng đồng mạng số 4
 

3. Theo dõi người dùng


Bạn có thể nhấn “Follow” để theo dõi một tài khoản yêu thích. Bấm vào biểu tượng “Reminder” hình chiếc chuông ở góc phải trên màn hình để xem danh sách những người bạn đã theo dõi.


4. Quà ảo


Một trong những tính năng đặc biệt của Bigo Live đó là cho phép người xem gửi tặng những món quà ảo như tim, xe hơi, gấu bông… để tăng điểm cho tài khoản người phát video.


Ứng dụng Bigo Live hứa hẹn sẽ mở ra một trào lưu mới với hình thức thể hiện bản thân qua những đoạn video trực tiếp. Nhờ đó, mọi khoảnh khắc trong cuộc sống sẽ trở nên ý nghĩa hơn khi được chia sẻ đến cá thế giới.


T.VXem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin


[advertisement] Website Cân 68: http://candientu68.com cung cấp tin tức cân điện tử công ngiệp chính hãng CAS, Ohaus, Mettler Toledo, Jadever, Aclas với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan, Trung Quốc Cân điện tử 68, phân phối các loại cân công nghiệp, đầu hiển thị, cân bàn điện tử, cân treo điện tử, cân sàn điện tử, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân các loại.
Tin nhanh Công nghệ ; tác phẩm Bigo Live: Ứng dụng Video Stream online miễn phí đang hot cộng đồng mạng , bán quyền bởi báo Tin Mới điện tử.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh kỹ thuật điện tử tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

– Website : usohr.org là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.