Friday , 24 November 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / Bill Gates đầu tư 5 tỉ USD ra lệ Phi

Bill Gates đầu tư 5 tỉ USD ra lệ Phi

Tỉ phú Bill Gates vừa cam kết sẽ đầu tư thêm 5 tỉ USD vào châu Phi trong vòng 5 năm tới, ngoài 9 tỉ mà tổ chức từ thiện của ông đã đầu tư trước đó.

Phát biểu với báo giới tại thành phố Pretoria, Nam Phi, ông Bill Gates cho biết, 2/3 số tiền đầu tư từ Quỹ từ thiện Bill & Melinda Gates sẽ tập trung vào các sáng kiến y tế, đặc biệt là đại dịch như HIV/AIDS hay bệnh lao.Ngoài ra, nông nghiệp và chuyển đổi kĩ thuật số trong lĩnh vực tài chính cũng là những vấn đề được chú trọng đầu tư.


Từng là người giàu có nhất thế giới, nhà sáng lập Microsoft đã cùng vợ cho đi hàng tỉ USD để góp phần cứu giúp hàng triệu người trên toàn thế giới.


Phải cảm ơn những công việc Bill Gates đang làm với quỹ từ thiện Bill và Melinda Gates, khi ông cho đi hàng tỉ USD của mình để chống lại sự lây lan của dịch bệnh và phát triển nguồn lương thực cho những người cần thiết nhất trên thế giới.


Những dự án ấn tượng nhất từ quỹ từ thiện của Bill Gates như: Nghiên cứu chuối, loại trừ hoàn toàn bệnh bại liệt, làm giảm bệnh sốt rét, biến phân thành năng lượng sinh học, tăng ‘sức khỏe’ cho cây sắn, sáng chế toilet, chống lại HIV…


Theo Toquoc.

[ advertisement ] Website Cân điện tử Ohaus: http://candientuohaus.com cung cấp tin sản phẩm cân điện tử chính hãng Ohaus nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Mỹ, Trung Quốc, Thụy Sỹ Cân điện tử Ohaus, phân phối các loại cân công nghiệp ohaus, đầu hiển thị ohaus, cân bàn điện tử, cân sàn điện tử sử dụng đầu cân Ohaus, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân ohaus các loại.Với bề dày lịch sự hơn 100 năm, cân OHAUS điện tử là một sản phẩm tốt biểu tượng cho chất lượng và độ chính xác trong đo lường. Tại Việt Nam, cái tên cân công nghiệp điện tử OHAUS đã có mặt khắp các tỉnh thành và trong nhiều nhà máy, xí nghiệp. đáp ứng tốt nhất về độ chính xác và giá thành sản phẩm. Tại Thị trường Châu Á nhà máy cung cấp cho thị trường này đặt tại Trung Quốc.
Bản phát khoa học tương lai ; tác phẩm: Bill Gates đầu tư 5 tỉ USD vào châu Phi, bán quyền bởi báo điện tử Techz.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh khoa học tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.