Saturday , 23 September 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / Cách cân trọng lượng đồ vật bằng iPhone-kỹ thuật

Cách cân trọng lượng đồ vật bằng iPhone-kỹ thuật


Hướng dẫn bạn cách cân trọng lượng đồ vật bằng chức năng 3D Touch trên iPhone 6s mà không cần phải bẻ khóa (jailbreak).


Trước đây, người dùng iPhone muốn cân hoặc so sánh cân nặng giữa 2 đồ vật thì cần đến ứng dụng mang tên Plum-O-Meter (tạm dịch là Cân Mận). 


Đây là một ứng dụng được tung lên GitHub và không nằm trong App Store. Do vậy nó chỉ dành cho các thiết bị đã bẻ khóa (jailbreak).


Bạn có thể xem chi tiết ứng dụng này tại địa chỉ:


http://flexmonkey.blogspot.co.uk/2015/10/the-plum-o-meter-weighing-plums-using.htmlTuy nhiên, đại lượng đong đếm trong ứng dụng này cũng không phải là trọng lượng mà chỉ sử dụng những con số % để hiển thị xem quả mận nào nặng hơn. Hiện tại vẫn chưa rõ những con số này được xác định thông qua hệ đếm nào.Hình ảnh Cách cân trọng lượng đồ vật bằng iPhone số 1
 

Rất may mắn rằng với những chiếc iPhone 6s chưa bẻ khóa vẫn có thể cân nặng đồ vật và có vẻ chính xác hơn hơn ứng dụng Plum-O-Meter thông qua giao diện trên trang web.


Bạn hãy vào địa chỉ này:


https://pltarun.github.io/scale/


Sau khi vào đến giao diện của trang web, đơn giản bạn chỉ việc đặt món đồ muốn cân trọng lượng, trang web sẽ hiển thị mức trọng lượng với đơn vị đo bằng gram.Hình ảnh Cách cân trọng lượng đồ vật bằng iPhone số 2
 

Mặc dù chưa thực sự chính xác và cũng không nên cân quá vài trăm gram thì chiếc “cân điện tử” iPhone 6S này cũng rất đáng để thử và đôi khi tỏ ra hữu ích trong một số trường hợp.


T.VXem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin

[advertisement] Website Cân 68: http://candientu68.com cung cấp tin tức cân điện tử công ngiệp chính hãng CAS, Ohaus, Mettler Toledo, Jadever, Aclas với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan, Trung Quốc Cân điện tử 68, phân phối các loại cân công nghiệp, đầu hiển thị, cân bàn điện tử, cân treo điện tử, cân sàn điện tử, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân các loại.
Tin nhanh Công nghệ ; tác phẩm Cách cân trọng lượng đồ vật bằng iPhone , bán quyền bởi báo Tin Mới điện tử.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh kỹ thuật điện tử tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

– Website : usohr.org là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.