Saturday , 25 November 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / Cách kích hoạt biểu tượng cảm xúc mới trên Facebook-kỹ thuật

Cách kích hoạt biểu tượng cảm xúc mới trên Facebook-kỹ thuật


Hướng dẫn bạn cách kích hoạt loạt biểu tượng cảm xúc Reaction bên cạnh nút like vừa được Facebook cập nhật.Facebook vừa thông báo họ đã cập nhật một tính năng vô cùng quan trọng có tên Reaction, gần như thay thế cho nút Like trước đây.


Đây là hình thức sửa đổi của nút “Like”, cho phép người dùng bộc lộ nhiều cảm xúc hơn bao gồm “Love”, “Wow”, “Angry”, “Sad” và “Haha”.


Dưới đay xin hướng dẫn bạn cách kích hoạt tính năng biểu tượng cảm xúc Reaction thú vị của Facebook.


Trên máy tính


Đối với phiên bản Facebook trên máy tính, bạn chỉ cần rê chuột lên phía trên nút Like là sẽ hiện ra thanh cảm xúc Reaction với bộ 5 biểu tượng cảm xúc vừa mới được Facebook cập nhật. Hình ảnh Cách kích hoạt biểu tượng cảm xúc mới trên Facebook số 1


Thanh biểu tượng Reaction khi rê chuột lên nút like.Mỗi bài đăng chỉ hiện 3 biểu tượng cảm xúc được chọn nhiều nhất, còn lại sẽ tính là tổng lượt like.


Trên smartphone


Đối với Facebook trên smartphone, đôi khi bạn sẽ không thấy được chức năng biểu tượng cảm xúc Reaction bởi một số lí do. Vì vậy, bạn cần cập nhật phiên bản mới nhất của Facebook trên App Store của iOS và Google Play trên Android để nhận được bản cập nhật phiên bản Facebook có biểu tượng cảm xúc Reaction.Hình ảnh Cách kích hoạt biểu tượng cảm xúc mới trên Facebook số 2

Bấm giữ nút like để hiện thanh biểu tượng cảm xúc Reaction.Sau khi tải về phiên bản Facebook mới nhất, bạn cần thoát tài khoản đã đăng nhập trước đó và tiến hành đăng nhập lại.


Khi bạn bấm vào nút Like trên một bài đăng, một popup sẽ hiện ra hướng dẫn bạn giữ nút like để hiện ra các biểu tượng cảm xúc Reaction mới.


T.VXem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin

[advertisement] Website Cân 68: http://candientu68.com cung cấp tin tức cân điện tử công ngiệp chính hãng CAS, Ohaus, Mettler Toledo, Jadever, Aclas với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan, Trung Quốc Cân điện tử 68, phân phối các loại cân công nghiệp, đầu hiển thị, cân bàn điện tử, cân treo điện tử, cân sàn điện tử, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân các loại.
Tin nhanh Công nghệ ; tác phẩm Cách kích hoạt biểu tượng cảm xúc mới trên Facebook , bán quyền bởi báo Tin Mới điện tử.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh kỹ thuật điện tử tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

– Website : usohr.org là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.