Tuesday , 21 November 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / Chiếc “iPhone cõi âm” ra mắt ở Italy

Chiếc “iPhone cõi âm” ra mắt ở Italy
Bạn đã sẵn sàng để tiếp cận với thế giới cõi âm thực sự chỉ bằng một thiết bị di động bỏ túi hay chưa? Nếu có đã đủ can đảm, hãy dùng thử GhostArk.


GhostArk cũng được xem như là “một chiếc iPhone trong cõi âm” vì nó có tích hợp mọi thứ cơ bản bạn cần để theo dõi các đối tượng siêu nhiên như một đồng hồ điện từ trường, một micro có độ nhạy cao, máy quét vô tuyến và cảm biến áp suất khí quyển, nhiệt độ trong khi có kích thước khá khiêm tốn.


Hình ảnh Chiếc iPhone cõi âm ra mắt ở Italy số 1


Massimo Rossi, người sáng lập và đồng thời cũng là CEO hiện tại của dự án GhostArk


Hình ảnh Chiếc iPhone cõi âm ra mắt ở Italy số 2


GhostArk


Thực tế thì GhostArk giống như một máy ghi âm cực nhạy giúp bạn có thể ghi nhận được những thứ tương tự như ma hay linh hồn mà các giác quan của người thường không cảm nhận được sau đó bạn có thể nghe lại các âm thanh hay nhận biết sự xuất hiện của chúng.


Tuy nhiên vẫn chưa có một tổ chức khoa học uy tín nào có thể xác nhận được GhostArk có khả năng dò tìm thấy những thứ thuộc về ‘âm giới’ trong khi giới thợ săn ma quốc tế thì đang coi sự xuất hiện của máy này giống một chiếc iPhone để họ có thể tiếp cận vào giao tiếp thế giới vô hình dễ dàng.


Hình ảnh Chiếc iPhone cõi âm ra mắt ở Italy số 3


Chiếc iPhone của âm giới


Vậy bạn sẽ phải tốn bao nhiêu để có được GhostArk? May mắn là giá của nó chỉ khoảng 199 USD (~4.3 triệu VND) nhưng theo tôi thì sản phẩm này sẽ không dùng được cho những ai yếu tim.


Diệu QuỳnhXem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin


Video có thể bạn quan tâm


Hot girl hát đám cưới hay như ca sĩ tiếp tục gây sốt


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.