Tuesday , 21 November 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / Chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới có thể rửa bằng xà phòng-kỹ thuật

Chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới có thể rửa bằng xà phòng-kỹ thuật


Sản phẩm smartphone đặc biệt này mang tên gọi Digno Rafre có thể tắm trong xà bông mà không hề hấn gì.Chiếc smartphone Digno Rafre có khả năng chống xà phòng, chịu được nước nóng dưới 43 độ, sẽ được nhà mạng KDDI bán tại thị trường Nhật.Nhà mạng KDDI (au) cũng khuyến cáo người dùng không nên thử rửa điện thoại bằng các loại xà phòng thể rắn, vì điều này có thể làm tắc những bộ phận kết nối, như lỗ loa chẳng hạn.Hình ảnh Chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới có thể rửa bằng xà phòng số 1

Đây là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới có thể đem giặt bằng xà phòngBên cạnh khả năng lau, chùi và rửa được với xà bông, Kyocera cho biết thêm rằng chiếc Digno Rafre sở hữu công nghệ có thể sử dụng được ngay cả khi bị ướt và được phủ một lớp chất liệu có thể tự làm lành các vết xước nhỏ trong quá trình sử dụng. Chiếc smartphone đến từ Nhật Bản cũng sử dụng một công nghệ có tên Kyocera Smart Sonic Receiver cho phép máy phát được âm thanh mà không cần loa.


KDDI sẽ bán Digno từ ngày 11 tới, với giá 21.600 yen, tương đương 4 triệu đồng Việt Nam, đi kèm với hợp đồng 2 năm sử dụng. Tuy nhiên, mức giá này sẽ được giảm 5400 yen, theo hợp đồng MNP – chuyển đổi từ nhà mạng này sang nhà mạng khác.


T.V(tổng hợp)


 Xem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin(http://usohr.org) Có thể bạn chưa biết !


Công nghệ giúp mở rộng tầm nhìn khi lái xe

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh kỹ thuật điện tử tươi lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.