Thursday , 18 January 2018
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / Choáng với bộ giáp Iron Man ngoài đời thực có sức mạnh kinh ngạc-kỹ thuật

Choáng với bộ giáp Iron Man ngoài đời thực có sức mạnh kinh ngạc-kỹ thuật


Bạn sẽ không thể nào tưởng tượng được sức mạnh của bộ giáp Iron Man ngoài đời thực này như thế nào đâu!James Hobson, một thợ cơ khí đã tạo ra được một bộ khung exoskeleton bằng kim loại sử dụng hệ thống khí nén cơ học.


James Hobson chia sẻ: “Tôi rất thích truyện tranh về các siêu anh hùng và tôi muốn biến những điều viễn tưởng trong truyện tranh thành sự thật”.Hình ảnh Choáng với bộ giáp Iron Man ngoài đời thực có sức mạnh kinh ngạc số 1
 


Hiện anh đã lập ra một công ty Hacksmith Industries và có một kênh Youtube để chia sẻ những phát minh thú vị của mình với hơn 90.000 người theo dõi.


James đã có bằng kỹ sư cơ khí tại một trường đại học danh tiếng nhưng đã quyết định từ bỏ công việc của mình tại công ty công nghệ Christie Digital để dành thời gian cho niềm đam mê và những phát minh tưởng chừng như điên rồ của mình.Hình ảnh Choáng với bộ giáp Iron Man ngoài đời thực có sức mạnh kinh ngạc số 2
 

James hy vọng những phát minh sáng chế của mình sẽ có thể giúp người tàn tật để cải thiện chức năng tay hoặc chân của họ.


T.V


 Xem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin

[advertisement] Website Cân 68: http://candientu68.com cung cấp tin tức cân điện tử công ngiệp chính hãng CAS, Ohaus, Mettler Toledo, Jadever, Aclas với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan, Trung Quốc Cân điện tử 68, phân phối các loại cân công nghiệp, đầu hiển thị, cân bàn điện tử, cân treo điện tử, cân sàn điện tử, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân các loại.
Tin nhanh Công nghệ ; tác phẩm Choáng với bộ giáp Iron Man ngoài đời thực có sức mạnh kinh ngạc , bán quyền bởi báo Tin Mới điện tử.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh kỹ thuật điện tử tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

– Website : usohr.org là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.