Tuesday , 24 October 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / Công nghệ-Cách cai nghiện Facebook đơn giản không phải ai cũng biết

Công nghệ-Cách cai nghiện Facebook đơn giản không phải ai cũng biết


Facebook là một mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Bên cạnh những mặt tốt mà nó mang lại, Facebook cũng tồn tại rất nhiều mặt xấu, dễ thấy nhất là mất rất nhiều thời gian của chúng ta. Bài viết dưới đây xin hướng dẫn các bạn cách để cai nghiện mạng xã hội này.


Đối với người dùng Android, các bạn có thể bỏ thói quen hay lên mạng xã hội này, bằng cách cài đặt ứng dụng Clearlock trên CH Play.Hình ảnh Cách cai nghiện Facebook đơn giản không phải ai cũng biết số 1
 

Khi cài đặt xong, bạn chỉ cần đánh dấu chọn vào những app mình muốn khoá, ở đây là Facebook, và nhấn và nút mũi tên màu vàng. Tiếp theo, người dùng chỉ cần thiết lập thời gian khoá ứng dụng mong muốn. Từ lúc này, bạn sẽ không thể mở những app đó lên cho đến khi hết thời gian đã cài đặt.Hình ảnh Cách cai nghiện Facebook đơn giản không phải ai cũng biết số 2
 Ngoài ra, còn một cách nữa để bạn có thể cai nghiện Facebook trên máy tính, đó là sử dụng tiện ích mang trên Focusbook trên cửa hàng Chrome.Hình ảnh Cách cai nghiện Facebook đơn giản không phải ai cũng biết số 3
 

Sau đó, mỗi lần bạn lướt Facebook, tiện ích sẽ hiện ra một bảng thông báo gồm những câu hỏi bắt buộc người dùng trả lời để chú tâm hơn vào công việc đang làm. Nếu không trả lời, thông báo sẽ ngày cành lớn ra và chiếm hết toàn bộ màn hình của máy tính.


Trên đây là 2 cách đơn giản để bạn có thể cai nghiện dần Facebook. Nếu còn mẹo nào hay, xin mời bạn chia sẻ bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công.


Trang VũXem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Tin Nhanh Online


[advertisement] Website Cân điện tử Honey Moon: http://candientuhm.com cung cấp tin tức cân điện tử công ngiệp chính hãng CAS, Ohaus, Mettler Toledo, Jadever, Aclas với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan, Trung Quốc Cân điện tử, phân phối các loại cân công nghiệp, đầu hiển thị, cân bàn điện tử, cân treo điện tử, cân sàn điện tử, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân các loại.
Tin nhanh Công nghệ ; tác phẩm Cách cai nghiện Facebook đơn giản không phải ai cũng biết , bản quyền bởi báo Tin Mới điện tử.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh kỹ thuật điện tử tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – Cách cai nghiện Facebook đơn giản không phải ai cũng biết có ghi nguồn.

– Website : usohr.org là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối có ghi nguồn hoặc trích dẫn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.