Thursday , 21 September 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / Công nghệ-Điều đáng sợ gì sẽ xảy ra nếu bạn chạm vào một lỗ đen?

Công nghệ-Điều đáng sợ gì sẽ xảy ra nếu bạn chạm vào một lỗ đen?


Bắt chước một lời cảnh báo trên chương trình mạo hiểm, chúng tôi không khuyến khích bạn thử điều này ở nhà.


Cảnh báo nếu gặp phải lỗ đen


Một lỗ đen được hình thành vào giai đoạn cuối cùng trong đời một ngôi sao siêu lớn. Nó tối, khổng lồ, hút tất cả vật chất xung quanh và không gì có thể thoát ra nổi. Biên giới của lỗ đen, nơi kể cả ánh sáng cũng sẽ bị nhốt phía bên trong nó được gọi là “chân trời sự kiện”. Mọi thông tin chúng ta biết và quan sát được chỉ dừng lại ở ranh giới này.Hình ảnh Điều đáng sợ gì sẽ xảy ra nếu bạn chạm vào một lỗ đen? số 1

Nếu gặp một lỗ đen, tốt nhất bạn nên tránh nó ra.Bất kì một sự bí ẩn nào đều thu hút trí tưởng tượng của con người và làm say mê bộ não của chúng ta. Và lỗ đen là một trong những điều kì bí như vậy. Đó là lí do tại sao nó luôn xuất hiện trong những cuốn tiểu thuyết, trên phim viễn tưởng và đôi khi cả trong giấc mơ của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đã mơ về một lỗ đen, cụ thể là khi bạn chạm tay vào nó, hãy mơ một giấc mơ có tính khoa học.


Một cái chết khủng khiếp


Bạn nghĩ rằng chỉ cần với tay qua “chân trời sự kiện” là sẽ lọt vào trong đó, an toàn và tới một thế giới khác? Có lẽ bạn là một con người lãng mạn hết sức. Trên thực tế, nếu có ai đó quan sát từ phía sau, ngay khi bạn chạm vào “chân trời sự kiện”, họ sẽ thấy toàn bộ cơ thể của bạn trải dài và bị hút vào đó. Điều này trông giống như bạn bị kéo dãn và cơ thể được làm bằng chất dẻo vậy.
Lỗ đen với mật độ vật chất siêu lớn của nó sẽ bẻ cong không-thời gian xung quanh một cách dữ dội. Đó là lí do những người phía sau quan sát sẽ thấy bạn bị biến dạng, kéo dãn từ từ và dần dần cho tới khi hình ảnh của bạn trải dài vào bên trong. Hiệu ứng này được gọi là “spaghettification” tạm dịch là “mì ống hóa”.


Chẳng lãng mạn một chút nào, cuối cùng bạn sẽ bị xóa sổ hoàn toàn bởi những bức xạ phát ra từ lỗ đen. Đó là một cái chết thực sự khủng khiếp.


Số phận thực sự của bạn


Giấc mơ có thể lãng mạn hơn một chút nếu bạn chọn một lỗ đen siêu khổng lồ. Đó là một lỗ đen mà “chân trời sự kiện” cách khá xa so với tâm của nó. Trong trường hợp này, để khiến giấc mơ thú vị hơn một cái chết khủng khiếp hãy nhìn nó ở điểm quan sát của bạn. Sẽ không có chuyện bạn bị kéo dãn ra nữa và không có một cái chết với bức xạ nếu bạn giữ mình phía ngoài “chân trời sự kiện”.Hình ảnh Điều đáng sợ gì sẽ xảy ra nếu bạn chạm vào một lỗ đen? số 2

Tốt nhất là bạn nên tránh xa những lỗ đen và để chúng yên ổn ở đó.Nếu làm được điều này, có thể bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc ở đó trong khi mọi người trên Trái Đất đã chết sạch. Điều này xảy ra bởi vì thời gian ở gần hố đen trôi chậm hơn rất nhiều so với những nơi cách xa nó. Bạn sẽ bay vòng quanh“chân trời sự kiện” trong một quỹ đạo giống như Trái Đất quay quanh Mặt Trời. Và nên nhớ rằng điều này chỉ xảy ra khi bạn chọn một lỗ đen siêu lớn và đứng phía ngoài nó.


Trong trường hợp một lỗ đen nhỏ hơn, hoặc bạn đi sâu vào phía trong một lỗ đen siêu lớn, giấc mơ sẽ lại trở nên khủng khiếp. Bàn chân của bạn bắt đầu chịu một lực hút lớn hơn phía đầu rất nhiều và kịch bản cũ lại trở lại. Bạn gần như sẽ bị xé toạc.


Cuối cùng, tốt nhất là bạn nên tránh xa những lỗ đen và để chúng yên ổn ở đó. Như một lời cảnh báo trên chương trình mạo hiểm, chúng tôi không khuyến khích bạn thử điều này ở nhà. Tuy nhiên, cũng phải nói rằng những viễn cảnh này được xây dựng bằng lý thuyết của vật lý hiện đại. Số phận thực sự của bạn nếu rơi vào một lỗ đen vẫn còn là bí ẩn.


T.V (Theo NASA.gov)Xem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Tin Nhanh Online


[advertisement] Website Cân điện tử Honey Moon: http://candientuhm.com cung cấp tin tức cân điện tử công ngiệp chính hãng CAS, Ohaus, Mettler Toledo, Jadever, Aclas với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan, Trung Quốc, bạn có biết Cân điện tử Jadever có nhiều loại sản phẩm như cân công nghiệp, đầu hiển thị, cân bàn điện tử, cân treo điện tử, cân sàn điện tử, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân các loại.

Tin nhanh Công nghệ ; tác phẩm Điều đáng sợ gì sẽ xảy ra nếu bạn chạm vào một lỗ đen? ,bản quyền bởi báo Tin Mới điện tử.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh kỹ thuật điện tử tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – Điều đáng sợ gì sẽ xảy ra nếu bạn chạm vào một lỗ đen? có ghi nguồn.

– Website : usohr.org là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối có ghi nguồn hoặc trích dẫn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.