Thursday , 21 September 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / Công nghệ-Điều gì sẽ xảy ra với nhân loại vào năm 3000?

Công nghệ-Điều gì sẽ xảy ra với nhân loại vào năm 3000?


Nhóm các nhà khoa học Hoa Kỳ do Rosalind McKnight đứng đầu đã tổ chức một số nghiên cứu khác nhau, cho phép biết những gì sẽ xảy ra với cuộc sống trong năm 3000.


Theo các nhà nghiên cứu, trong năm 3000, các cư dân của hành tinh chúng ta cuối cùng đã làm chủ không gian và sẽ du lịch vũ trụ mà không gặp vấn đề khó khăn nào.Hình ảnh Điều gì sẽ xảy ra với nhân loại vào năm 3000? số 1

Đến năm 3000, chúng ta sẽ có thể vượt qua thời gian.

Cũng vào thời gian này các cư dân trái đất sẽ cao hơn so với hiện nay, và do kết quả của sự dịch chuyển của cực bắc và cực nam, một phần các thành phố sẽ ở dưới nước.


Nhưng đó không phải là tất cả những gì đang chờ đợi nhân loại trong tương lai gần. Đến năm 3000, mọi người sẽ có thể để gặp gỡ với người ngoài hành tinh và có thể dễ dàng giao tiếp với các hành tinh khác.


Ngoài tất cả điều này, như McKnight đã nói, đến năm 3000, phòng thí nghiệm đặc biệt sẽ được thành lập trên thế giới, tại đó mọi người sẽ có thể vượt qua thời gian.


Trong tương lai, các nhà khoa học sẽ dạy cho con người thiết lập liên hệ giữa các hành tinh. Hơn nữa nhân loại sẽ học cách sử dụng năng lượng từ các trung tâm nội bộ, vì vậy sẽ có thể di chuyển từ điểm này của hành tinh đến nơi khác bằng năng lượng của lý trí.


T.VXem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Tin Nhanh Online


[advertisement] Website Cân điện tử Honey Moon: http://candientuhm.com cung cấp tin tức cân điện tử công ngiệp chính hãng CAS, Ohaus, Mettler Toledo, Jadever, Aclas với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan, Trung Quốc, bạn có biết Cân điện tử CAS có nhiều loại sản phẩm như cân công nghiệp, đầu hiển thị, cân bàn điện tử, cân treo điện tử, cân sàn điện tử, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân các loại.

Tin nhanh Công nghệ ; tác phẩm Điều gì sẽ xảy ra với nhân loại vào năm 3000? ,bản quyền bởi báo Tin Mới điện tử.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh kỹ thuật điện tử tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – Điều gì sẽ xảy ra với nhân loại vào năm 3000? có ghi nguồn.

– Website : usohr.org là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối có ghi nguồn hoặc trích dẫn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.