Thursday , 23 November 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / Công nghệ nhìn xuyên thấu da giúp lấy ven chính xác 100%-kỹ thuật

Công nghệ nhìn xuyên thấu da giúp lấy ven chính xác 100%-kỹ thuật


Một công nghệ mới vừa được phát triển thành công gọi là Vein Viewer cho phép các bác sỹ có thể nhìn thấy tĩnh mạch của bệnh nhân khi lấy ven.
Công nghệ này giúp việc lấy ven trở nên dễ dàng hơn, có thể đạt độ chính xác gần như tuyệt đối nêý bác sĩ không sai sót. Nó sử dụng một máy quét hồng ngoại ghi nhận hình ảnh đằng sau lớp da của con người. Kết quả sẽ được chiếu trực tiếp lên vùng da của bệnh nhân. Theo thời gian thưc, nó cho phéo bác sĩ nhìn thấy các tĩnh mạch, thậm chí cả chuyển động của máy trong các tĩnh mạch đó.Hình ảnh Công nghệ nhìn xuyên thấu da giúp lấy ven chính xác 100% số 1
 


Hình ảnh Công nghệ nhìn xuyên thấu da giúp lấy ven chính xác 100% số 2

Với công nghệ mới nhìn xuyên thấu da như này, các bác sĩ sẽ không vất vả nhiều trong việc lấy ven.Tất nhiên, công nghệ này có thể ứng dụng trong nhiều trường hợp chứ không chỉ riêng việc hỗ trợ lấy ven, chẳng hạn như tiêm phòng, kiễm tra lưu thông máu…


Trang Vũ(Tổng hợp)Xem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin(http://usohr.org) Có thể bạn chưa biết !


Quay chậm khoảnh khắc viên đạn xuyên phá vật thể
[advertisement] Website Cân 68: http://candientu68.com cung cấp tin tức cân điện tử công ngiệp chính hãng CAS, Ohaus, Mettler Toledo, Jadever, Aclas với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan, Trung Quốc Cân điện tử 68, phân phối các loại cân công nghiệp, đầu hiển thị, cân bàn điện tử, cân treo điện tử, cân sàn điện tử, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân các loại.
Tin nhanh Công nghệ ; tác phẩm Công nghệ nhìn xuyên thấu da giúp lấy ven chính xác 100% , bán quyền bởi báo Tin Mới điện tử.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh kỹ thuật điện tử tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

– Website : usohr.org là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.