Thursday , 21 September 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / Công nghệ-Xiaomi công bố TV mỏng đến khó tin

Công nghệ-Xiaomi công bố TV mỏng đến khó tin


Lần đầu tiên Xiaomi được góp mặt tại triển lãm công nghệ nổi tiếng CES. Và ngay trong lần đầu tiên này họ không chỉ giới thiệu chiếc smartphone Xiaomi Mi Max mới mà còn đem đến một chiếc TV độc đáo với thiết kế siêu mỏng dạng mô-đun.


Trước hết, chiếc TV này được gọi là Xiaomi Mi TV 4, nó có kích thước 65 inch và có thiết kế mô-đun. Cụ thể, bo mạch chủ, hệ thống âm thanh và màn hình hiển thị sẽ là ba thành phần riêng biệt có thể được thay thế một cách riêng biệt.Hình ảnh Xiaomi công bố TV mỏng đến khó tin số 1

Xiaomi công bố Mi TV 4 mỏng 4,9mm được trang bị hệ thống mô-đun và trí tuệ nhân tạo.Đây thực sự là một thiết kế sáng tạo và đảm bảo rằng bạn không phải bỏ ra rất nhiều tiền để nâng cấp TV thông minh của mình. Chỉ cần thay thế bo mạch chủ thông minh hơn là đủ để TV trở nên hiện đại hơn.
Tuy nhiên, điều thực sự thú vị về Mi TV 4 là cơ thể kim loại siêu bóng mượt, độ dày chỉ 4.9mm, nó cũng mỏng hơn so với hầu hết các điện thoại thông minh có mặt trên thị trường.


Đối với âm thanh, Mi TV 4 đi kèm với 10 loa ngay bên trong, 2 loa vệ tinh khác và một loa siêu trầm. Đây cũng là TV Xiaomi đầu tiên hỗ trợ âm thanh Dolby Atmos Sound.Hình ảnh Xiaomi công bố TV mỏng đến khó tin số 3

Xiaomi sẽ tung ra phiên bản 65 inch của chiếc Mi TV 4 tại Trung Quốc với “mức giá dưới 2.000 USD” .Mức giá cho chiếc TV 65 inch này là 2000 USD (khoảng 45 triệu đồng), đó là một giá ấn tượng. Ngoài ra, nó sẽ còn có hai kích thước khác là 49-inch và 55-inch. Đáng tiếc là vẫn chưa rõ ngày bán ra cụ thể của dòng TV mới này.


Trang Vũ (Theo The Verge)Xem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Tin Nhanh Online


[advertisement] Website Cân điện tử Honey Moon: http://candientuhm.com cung cấp tin tức cân điện tử công ngiệp chính hãng CAS, Ohaus, Mettler Toledo, Jadever, Aclas với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan, Trung Quốc, bạn có biết Cân điện tử Jadever có nhiều loại sản phẩm như cân công nghiệp, đầu hiển thị, cân bàn điện tử, cân treo điện tử, cân sàn điện tử, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân các loại.

Tin nhanh Công nghệ ; tác phẩm Xiaomi công bố TV mỏng đến khó tin ,bản quyền bởi báo Tin Mới điện tử.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh kỹ thuật điện tử tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – Xiaomi công bố TV mỏng đến khó tin có ghi nguồn.

– Website : usohr.org là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối có ghi nguồn hoặc trích dẫn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.