Tuesday , 12 December 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / Để tránh soi mói, hãy ẩn danh sách bạn bè trên Facebook-kỹ thuật

Để tránh soi mói, hãy ẩn danh sách bạn bè trên Facebook-kỹ thuật


Bài viết hướng dẫn bạn ẩn danh sách bạn bè trên Facebook để tránh những ánh mắt soi mói, tò mò của người khác. 


Bạn không thoải mái chia sẻ danh sách bạn bè của mình trên Facebook với mọi người? Facebook cho phép bạn ẩn danh sách bạn bè nếu bạn rất muốn. Và nếu bạn đang cảm thấy khó chịu khi có người xem danh sach bạn bè, bạn có thể che ánh mắt của họ. Thật phiền phức nếu người thân của bạn biết được bạn đang kết bạn với một người mà họ không ưa hoặc thông qua Facebook của bạn, những người xấu có thể lấy cắp thông tin từ phía bạn bè của bạn.


Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách bảo mật danh sách bạn bè trên Facebook, rất đơn giản.Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook


Bước 2:  Truy cập vào trang cá nhân > Friends (Bạn bè) > Edit Privacy (Chỉnh sửa Quyền riêng tư).Hình ảnh Để tránh soi mói, hãy ẩn danh sách bạn bè trên Facebook số 1
 


Vào phần danh sách bạn bè, thiết lập chế độ riêng tưBước 3: Cửa sổ Edit Privacy mở ra dưới dạng Pop-up, nhấp vào trình đơn thả xuống để xem các tùy chọn riêng tư của bạn. Nếu bạn không muốn ai nhìn thấy danh sách bạn bè của bạn, chọn “Only me” (“Chỉ mình tôi”). Bạn cũng có thể cài đặt nó vào một thiết lập tùy chỉnh, hoặc một trong những danh sách mà bạn đã tạo.Hình ảnh Để tránh soi mói, hãy ẩn danh sách bạn bè trên Facebook số 2

Chọn chế độ Only Me (Chỉ mình tôi) để ẩn danh sách bạn bèSau khi đã thiết lập chế độ này, tất cả mọi người trừ bạn sẽ không nhìn thấy được bạn bè của bạn là ai và đó là những người thế nào.


T.V
Xem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin(http://usohr.org) Có thể bạn chưa biết !


Chú chó 2 mũi gây chú ý trên cộng đồng mạng
[advertisement] Website Cân 68: http://candientu68.com cung cấp tin tức cân điện tử công ngiệp chính hãng CAS, Ohaus, Mettler Toledo, Jadever, Aclas với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan, Trung Quốc Cân điện tử 68, phân phối các loại cân công nghiệp, đầu hiển thị, cân bàn điện tử, cân treo điện tử, cân sàn điện tử, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân các loại.
Tin nhanh Công nghệ ; tác phẩm Để tránh soi mói, hãy ẩn danh sách bạn bè trên Facebook , bán quyền bởi báo Tin Mới điện tử.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh kỹ thuật điện tử tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

– Website : usohr.org là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.