Friday , 24 November 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / Dùng smartphone, sẽ rất phí nếu không cài 5 ứng dụng sau-kỹ thuật

Dùng smartphone, sẽ rất phí nếu không cài 5 ứng dụng sau-kỹ thuật


Đây là danh sách 5 ứng dụng cực bổ ích đều có điểm chung là miễn phí và phục vụ tốt nhất các nhu cầu cơ bản của người dùng smartphone. Hãy cùng xem nhé!


Zalo: Gọi điện và nhắn tin miễn phíHình ảnh Dùng smartphone, sẽ rất phí nếu không cài 5 ứng dụng sau số 1
 

Có lẽ người dùng smartphone Việt không còn xa lạ gì với ứng dụng Zalo. Đây là ứng dụng hỗ trợ gọi điện, nhắn tin hoàn toàn miễn phí với ưu điểm đường truyền cực nhanh và ổn định. Ngoài ra, Zalo còn có rất nhiều tính năng giống như một mạng xã hội thu nhỏ, bạn có thể làm quen những người bạn mới từ bất cứ đâu, bên cạnh tính năng tìm kiếm những người bạn ở gần thông qua định vị GPS. 


Here Maps: Người dẫn đường tận tụyHình ảnh Dùng smartphone, sẽ rất phí nếu không cài 5 ứng dụng sau số 2
 

Ngoài việc dùng smartphone cho các nhu cầu nghe gọi, giải trí thì đây còn là một thiết bị vô cùng hữu dụng trong việc định vị và tìm đường. Here Maps là ứng dụng tra cứu bản đồ quen thuộc với người dùng Windows Phone. Hiện nay, ứng dụng cũng đã có mặt trên 2 nền tảng còn lại là iOS và Android.


Không phải lúc nào chúng ta cũng có kết nối mạng và tính năng bản đồ offline của Here sẽ “cứu cánh” trong những trường hợp đó. Một điểm rất mạnh là Here có khả năng dẫn đường bằng giọng nói rất chính xác, ngay khi chúng ta sắp quẹo trái hay phải ứng dụng đều thông báo trước từ vài trăm mét. Ngoài khả năng hiển thị bản đồ thông thường và bản đồ vệ tinh, Here còn cung cấp cho chúng ta bản đồ giao thông, thông tin về lưu lượng và mật độ giao thông tại tuyến đường đó theo thời gian thực. Boost+: Tối ưu, dọn dẹp điện thoại đến từ HTCHình ảnh Dùng smartphone, sẽ rất phí nếu không cài 5 ứng dụng sau số 3
 

Boost+ là ứng dụng được phát triển bởi HTC, ứng dụng này có khả năng tối ưu thiết bị, dọn dẹp rác, khử phân mảnh và giúp tối ưu hiệu suất cũng như tiết kiệm pin thiết bị của bạn. Điểm mạnh của Boost+ so với các ứng dụng còn lại trên CH Play đó chính là giao diện dễ sử dụng, hiệu quả rõ rệt, nhiều tính năng hay và đặc biệt miễn phí cho tất cả mọi người.


AVG AntivirusHình ảnh Dùng smartphone, sẽ rất phí nếu không cài 5 ứng dụng sau số 4
 

Môi trường Internet luôn tiềm ẩn những nguy hại cho thiết bị của bạn. Hãy tự bảo vệ mình bằng những “vệ sĩ” hàng đầu như AVG Antivirus! Đây là ứng dụng giúp người dùng quét virus, phần mềm độc hại, định vị điện thoại khi mất cắp hoặc thất lạc bên cạnh tính năng nâng cao là khóa ứng dụng, xóa dữ liệu từ xa để ngăn chặn các ý đồ lấy cắp thông tin cá nhân. Có thể nói đây là một trong những ứng dụng bảo mật hiếm hoi miễn phí mà xài rất tốt như tính phí.


Adobe Photoshop Express: Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên điện thoạiHình ảnh Dùng smartphone, sẽ rất phí nếu không cài 5 ứng dụng sau số 5
 

Photoshop Express là ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ của nhà phát triển nổi tiếng hàng đầu thế giới Adobe. Ngoài những tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản như cắt, xoay, lật, crop… ứng dụng còn cho phép chúng ta điều chình độ sáng, màu sắc, độ nét của bức ảnh. Ngoài ra, với 20 bộ lọc Filter bắt mắt sẽ giúp người dùng có những bức ảnh lung linh hơn bao giờ hết.


T.V (Tổng hợp)Xem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin


[advertisement] Website Cân 68: http://candientu68.com cung cấp tin tức cân điện tử công ngiệp chính hãng CAS, Ohaus, Mettler Toledo, Jadever, Aclas với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan, Trung Quốc Cân điện tử 68, phân phối các loại cân công nghiệp, đầu hiển thị, cân bàn điện tử, cân treo điện tử, cân sàn điện tử, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân các loại.
Tin nhanh Công nghệ ; tác phẩm Dùng smartphone, sẽ rất phí nếu không cài 5 ứng dụng sau , bán quyền bởi báo Tin Mới điện tử.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh kỹ thuật điện tử tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

– Website : usohr.org là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.