Saturday , 20 January 2018
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / Edjing Pro: Ứng dụng nhởi DJ chăm nghiệp đương miễn là hoài có giới vận hạn

Edjing Pro: Ứng dụng nhởi DJ chăm nghiệp đương miễn là hoài có giới vận hạn


Edjing Pro là ứng dụng giúp bạn phối những bài nhạc (mix) với nhau tạo thành những giai điệu sống động, mang cá tính riêng. Tin vui là hiện ứng dụng đang miễn phí có giới hạn cho người dùng Windows Phone. Hình ảnh Edjing Pro: Ứng dụng chơi DJ chuyên nghiệp đang miễn phí có giới hạn số 1
 

Ứng dụng cung cấp cho bạn đầy đủ các tính năng, công cụ giúp bạn trở thành những phù thủy chơi DJ thực thụ. Sự đa dạng về tính năng, với hơn 30 triệu người tải về, thực sự đây là một trong những App đáng để trải nghiệm.


Edjing Pro được thiết kế để cung cấp cho bạn các tính năng như một bộ điều khiển DJ chuyên nghiệp:Hình ảnh Edjing Pro: Ứng dụng chơi DJ chuyên nghiệp đang miễn phí có giới hạn số 2
 


  • Độ trễ âm thanh thấp cho độ chính xác và sự thoải mái trong quá trình mix nhạc.

  • Đồng bộ hóa liên tục và thể hiện rõ ràng từng nhịp điệu của bài hát.Cung cấp 2 kênh để bạn mix nhạc cùng 1 lúc.

  • Cung cấp thông tin về BPM của bài hát.

  • Pre-cueing4 tùy chỉnh để chỉnh sửa nhạc mỗi kênh.

  • Cung cấp đa dạng các bộ lọc âm cho mỗi kênhEcho Out.

  • Lấy nhạc dễ dàng từ thư viện máy.Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp tính năng tạm dừng nhạc trên 1 kênh để bạn có thể tập trung phối nhạc trên 1 bài hát cụ thể. Đồng thời tính năng ghi âm sẽ giúp bạn ghi lại bản nhạc vừa mix.Hình ảnh Edjing Pro: Ứng dụng chơi DJ chuyên nghiệp đang miễn phí có giới hạn số 3
 

Nếu bạn đang có niềm đam mê remix nhạc thì Edjing Pro là 1 ứng dụng đáng để sử dụng. Hơn nữa, Edjing Pro hiện đang được giảm giá từ 4,99$ thành free cho người dùng.


Trang Vũ (Tổng hợp)Xem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin


[advertisement] Website Cân 68: http://candientu68.com cung cấp tin tức cân điện tử công ngiệp chính hãng CAS, Ohaus, Mettler Toledo, Jadever, Aclas với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan, Trung Quốc Cân điện tử 68, phân phối các loại cân công nghiệp, đầu hiển thị, cân bàn điện tử, cân treo điện tử, cân sàn điện tử, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân các loại.
Tin nhanh Công nghệ ; tác phẩm Edjing Pro: Ứng dụng chơi DJ chuyên nghiệp đang miễn phí có giới hạn , bán quyền bởi báo Tin Mới điện tử.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh kỹ thuật điện tử tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

– Website : usohr.org là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.