Saturday , 25 November 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / Facebook nung nấu ý định xoá sổ tất cả số điện thoại-kỹ thuật

Facebook nung nấu ý định xoá sổ tất cả số điện thoại-kỹ thuật


Facebook đã thể hiện rõ tham vọng bá chủ khi muốn biến nền tảng của mình thay thế hoàn toàn số điện thoại trong tương lai. Nghe thật “hư cấu” nhưng dường như Facebook rất quyết tâm với kế hoạch này.


Lý lẽ Facebook đưa ra là bạn thường chỉ nhớ số điện thoại cá nhân của chính mình. Ngoài ra những số liên lạc khác khi đã được lưu vào di động, bạn sẽ không ngó ngàng gì đến dãy số ấy nữa. Thay vào đó, bạn chỉ bấm tên người cần gọi trong danh bạ mà thôi, điều này khiến số điện thoại trở nên vô nghĩa.Hình ảnh Facebook nung nấu ý định xoá sổ tất cả số điện thoại số 1
 


Hiện nay ứng dụng nhắn tin của Facebook là Messenger đã có đến hơn 800 triệu người dùng thường xuyên hàng tháng, chiếm 11% dân số thế giới. Dựa vào độ phủ rộng như thế, Facebook đặt ra kế hoạch thay thế hoàn toàn dịch vụ SMS truyền thống. Điều này không hề viển vông, vì rất rất nhiều người dùng ngày nay thà mất tiền 3G để nhắn tin OTT chứ nhất quyết không sử dụng SMS.Hình ảnh Facebook nung nấu ý định xoá sổ tất cả số điện thoại số 2
 

Phó giám đốc mảng tin nhắn của Facebook, David Marcus cho biết, “Các nhắn tin truyền thống thật lạc hậu và nhàm chán. Chúng tôi đã giúp mọi người nhắn tin nhanh hơn, thực hiện cuộc gọi video, tuỳ biến cuộc hội thoại với màu sắc, biệt danh và biểu tượng vui”. Tuy vẫn còn nhiều trở ngại khiến Messenger chưa thể tiếp cận với tất cả mọi người. Nhưng trong thời gian tới, Marcus hứa hẹn Facebook sẽ cải thiện sản phẩm hơn nữa để đem đến sự tiện ích nhất cho người dùng.


T.VXem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin

[advertisement] Website Cân 68: http://candientu68.com cung cấp tin tức cân điện tử công ngiệp chính hãng CAS, Ohaus, Mettler Toledo, Jadever, Aclas với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan, Trung Quốc Cân điện tử 68, phân phối các loại cân công nghiệp, đầu hiển thị, cân bàn điện tử, cân treo điện tử, cân sàn điện tử, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân các loại.
Tin nhanh Công nghệ ; tác phẩm Facebook nung nấu ý định xoá sổ tất cả số điện thoại , bán quyền bởi báo Tin Mới điện tử.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh kỹ thuật điện tử tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

– Website : usohr.org là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.