Saturday , 25 November 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / Galaxy S6 tiếp tục “lộ hàng”, viền cạnh siêu mỏng

Galaxy S6 tiếp tục “lộ hàng”, viền cạnh siêu mỏng
Galaxy S6 hiện đang là một trong những smartphone được mong đợi nhất tại thời điểm này, chỉ cách đây ít giờ là bản vẽ còn bây giờ tiếp tục là hình ảnh về S6 trong những bộ case đẹp mắt.


Những hình ảnh dưới đây đến từ nhà sản xuất phụ kiện Verus, công ty đã tuyên bố rằng họ đã có kích thước cũng như thiết kế chuẩn của Galaxy S6. Điều này cũng khá tin cậy bởi có được những chi tiết đó thì họ mới sản xuất được bộ case bảo vệ cho S6.


Hình ảnh Galaxy S6 tiếp tục lộ hàng, viền cạnh siêu mỏng số 1


Galaxy S6


Mặc dù chưa phải là 100% chính xác tuy nhiên từ hình ảnh các bạn có thể thấy vị trí camera cũng như đèn flash, cảm biến nhịp tim ở mặt sau khác biệt so với S5. Điều này tương đồng với những hình ảnh và thông tin trước đó.


Hình ảnh Galaxy S6 tiếp tục lộ hàng, viền cạnh siêu mỏng số 2


Với một kích thước được cho là 143.30 x 70.81 x 6.91 mm thì rất có thể màn hình của máy chỉ rộng 5 hoặc 5.1 inch, độ phân giải 2K (2560 x 1440 px). Mặt sau của máy là camera 20MP với OIS, máy ảnh trước 5MP và bộ nhớ RAM 3GB. Dự kiến, S6 sẽ chạy chip Exynos 7420 của Samsung với 8 lõi xử lý. Vào ngày 1/3 tới, Samsung sẽ ra mắt Galaxy S6, đến lúc đó mọi thứ sẽ sáng tỏ.


Hình ảnh Galaxy S6 tiếp tục lộ hàng, viền cạnh siêu mỏng số 3Hình ảnh Galaxy S6 tiếp tục lộ hàng, viền cạnh siêu mỏng số 4Hình ảnh Galaxy S6 tiếp tục lộ hàng, viền cạnh siêu mỏng số 5


Trang Vũ (Theo GSMarena)Xem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin


(http://usohr.org) Có thể bạn chưa biết !


Hành trang cần thiết khi du lịch bằng xe máy


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.