Saturday , 20 January 2018
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / GE và Microsoft phù hợp tác ập khoẻ tiến đệ trình đem phông nền tảng Predix ra Azure

GE và Microsoft phù hợp tác ập khoẻ tiến đệ trình đem phông nền tảng Predix ra Azure

Động thái này đánh dấu bước đi đầu tiên về mặt chiến lược hợp tác của hai công ty, giúp khách hàng toàn cầu nắm bắt thông tin nhạy bén từ các tài nguyên công nghiệp của họ và tận dụng lợi thế ứng dụng đám mây tiên tiến dành cho Doanh nghiệp của Microsoft.

Ngày 11/7, tập đoàn GE và Microsoft (mã sàn chứng khoán Nasdaq: MSFT) hôm nay công bố đồng hợp tác đưa nền tảng Predix của GE, nền tảng phục vụ Internet của ngành Công nghiệp, lên nền tảng đám mây Microsoft Azure để phục vụ các Doanh nghiệp Công nghiệp.


Theo Gartner, dự kiến khoảng 6.4 tỉ thiết bị kết nối sẽ​ được sử dụng khắp toàn cầu trong năm nay, và con số này được dự đoán sẽ tăng lên hơn 20 tỉ thiết bị vào năm 2020, cho thấy cơ hội rất lớn cho các doanh nghiệp nếu chuyển đổi sang kĩ thuật số. Vì các doanh nghiệp cần kết nối các máy móc công nghiệp vào đám mây, việc đưa Predix vào Azure sẽ giúp khách hàng có lựa chọn tốt và linh hoạt hơn để an toàn khai thác sức mạnh của dữ liệu từ máy và các hệ thống thông minh. Các công ty trên toàn thế giới sẽ có thể thu hẹp khoảng cách giữa các công nghệ vận hành với thông tin, để tạo ra thế giới IoT (Internet của vạn vật).


“Kết nối các máy công nghiệp với internet thông qua đám mây là một bước tiến lớn hướng tới đơn giản hóa quy trình kinh doanh và thiết lập lại việc xử lí hoàn thiện công việc. GE đang giúp khách hàng của mình chiết xuất giá trị từ lượng dữ liệu đầu ra khổng lồ của các máy móc đó và đang xây dựng một hệ sinh thái đối tác công nghệ hàng đầu, mà tiêu biểu là Microsoft, nhờ đó giúp cho nền Internet dành cho ngành Công nghiệp có thể phát triển mạnh trên quy mô toàn cầu”, Ông Jeff Immelt, CEO của GE cho biết.


Vì việc chuyển dịch sang thời đại thông tin được công nghiệp hóa vẫn đang tiếp tục, cơ hội để cung cấp các giải pháp kĩ thuật số mới, cung cấp tầm nhìn và gia tăng hiệu quả vẫn làm gia tăng nhu cầu cho các dịch vụ cao cấp hơn. Nền tảng Predix của GE đang giúp các khách hàng ngành công nghiệp xây dựng nhanh chóng, triển khai an toàn và hiệu quả các hoạt động ứng dụng công nghiệp. Đưa Predix vào Azure đồng nghĩa là các khách hàng hiện thời sẽ có quyền truy cập vào tính năng bổ sung như công nghệ ngôn ngữ tự nhiên, trí tuệ nhân tạo, hình ảnh hóa dữ liệu nâng cao và khả năng tích hợp ứng dụng doanh nghiệp.


Azure sẽ hỗ trợ sự tăng trưởng của toàn bộ hệ sinh thái IoT công nghiệp thông qua việc cung cấp cho khách hàng của Predix khả năng truy cập vào các đám mây lớn nhất hiện nay, cùng với chủ quyền dữ liệu, năng lực quản trị đám mây lai kèm các dịch vụ dữ liệu và phát triển ưu việt. Ngoài ra, GE và Microsoft có kế hoạch tích hợp Predix với Azure IoT Suite và Cortana Intelligence Suite cùng với các ứng dụng dành cho Doanh nghiệp của Microsoft, như Office 365, Dynamics 365 và Power BI, nhằm kết nối dữ liệu công nghiệp với các quy trình kinh doanh và phân tích.


Bản xem trước dành cho các nhà phát triển sẽ được phát hành vào cuối năm 2016, và nền tảng Predix trên Azure (Predix on Azure) sẽ ra mắt trên thị trường vào Quý 2 năm 2017. Thông tin chi tiết về hợp tác giữa Microsoft và GE sẽ được chia sẻ tại hội nghị Predix Transform, tổ chức từ ngày 25-27/7/2016 tại Las Vegas, và hội nghị Minds + Machines, ngày 15- 16/11/2016 tại San Francisco.

[ advertisement ] Website Cân điện tử Ohaus: http://candientuohaus.com cung cấp tin sản phẩm cân điện tử chính hãng Ohaus nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Mỹ, Trung Quốc, Thụy Sỹ Cân điện tử Ohaus, phân phối các loại cân công nghiệp ohaus, đầu hiển thị ohaus, cân bàn điện tử, cân sàn điện tử sử dụng đầu cân Ohaus, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân ohaus các loại.Với bề dày lịch sự hơn 100 năm, cân OHAUS điện tử là một sản phẩm tốt biểu tượng cho chất lượng và độ chính xác trong đo lường. Tại Việt Nam, cái tên cân công nghiệp điện tử OHAUS đã có mặt khắp các tỉnh thành và trong nhiều nhà máy, xí nghiệp. đáp ứng tốt nhất về độ chính xác và giá thành sản phẩm. Tại Thị trường Châu Á nhà máy cung cấp cho thị trường này đặt tại Trung Quốc.
Bản phát khoa học tương lai ; tác phẩm: GE và Microsoft hợp tác đẩy mạnh tiến trình đưa nền tảng Predix vào Azure, bán quyền bởi báo điện tử Techz.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh khoa học tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.