Friday , 24 November 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / Hai điện thoại Android trường đoản cú Nokia đạt làm chứng dấn IP68

Hai điện thoại Android trường đoản cú Nokia đạt làm chứng dấn IP68

Thông tin về kế hoạch của Nokia trong việc quay trở lại với thị trường smartphone tiếp tục được đăng tải khi có đến hai thành viên bị lộ diện.
Người dùng đang rất mong đợi sự xuất hiện của smartphone Android đến từ NokiaVào tháng 5, các báo cáo cho thấy Nokia sẽ trở lại thị trường smartphone sau khi tên nhãn hiệu Nokia được cấp phép cho nhà sản xuất HMD cũng của Phần Lan. Tin này đã nhanh chóng tạo ra sự phấn khích trong thị trường smartphone, đặc biệt là sự quan tâm đến từ cộng đồng người dùng ưa chuộng sản phẩm đến từ thương hiệu công ty Phần Lan.


Thông tin rò rỉ mới nhất cho thấy rằng có hai thiết bị mang nhãn hiệu Nokia đang được phát triển, bao gồm một có màn hình 5,2 inch và một có màn hình 5,5 inch. Chúng dự kiến sẽ sở hữu thiết kế kim loại mạnh mẽ và cao cấp phong cách Nokia.


Cả hai sản phẩm cũng được cho là đi kèm chip xử lí Snapdragon 820 và đạt chứng nhận IP68 về khả năng chống nước và chống bụi như Galaxy S7, S7 edge và S7 active. Điều đó có nghĩa sản phẩm của Nokia có thể ngâm mình dưới nước ở độ sâu 1,5 mét trong vòng 30 phút mà không gặp vấn đề hư hỏng.


Kích thước màn hình 5,2 inch và 5,5 inch được khẳng định từ hai nguồn riêng biệt là Nokia Power User (NPU) và GizmoChina. Trong khi GizmoChina nói rằng cả 2 đều có màn hình độ phân giải 2K thì NPU chỉ mô tả rằng mọi người có thể mong đợi công nghệ OLED độ phân giải QHD sẽ được sử dụng trên bộ đôi sản phẩm của Nokia.


Chuyển sang bộ phận máy ảnh, cả hai smartphone dự kiến được trang bị camera 22,6 MP ở mặt phía sau. Đây là cảm biến hứa hẹn mang đến độ nhạy tốt nhất và sẽ được dựa trên các nghiên cứu sâu rộng về vật liệu graphene do Nokia thực hiện.


Cuối cùng, nguồn tin GizmoChina nói rằng hai smartphone của Nokia sẽ được ra mắt tại Trung Quốc, và cả hai sẽ được bán với giá cao hơn 500 USD. Các sản phẩm dự kiến sẽ được Nokia công bố vào cuối năm 2016 và bán ra vào quý 1/2017.


Theo Congly.

[ advertisement ] Website Cân điện tử Ohaus: http://candientuohaus.com cung cấp tin sản phẩm cân điện tử chính hãng Ohaus nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Mỹ, Trung Quốc, Thụy Sỹ Cân điện tử Ohaus, phân phối các loại cân công nghiệp ohaus, đầu hiển thị ohaus, cân bàn điện tử, cân sàn điện tử sử dụng đầu cân Ohaus, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân ohaus các loại.Với bề dày lịch sự hơn 100 năm, cân OHAUS điện tử là một sản phẩm tốt biểu tượng cho chất lượng và độ chính xác trong đo lường. Tại Việt Nam, cái tên cân công nghiệp điện tử OHAUS đã có mặt khắp các tỉnh thành và trong nhiều nhà máy, xí nghiệp. đáp ứng tốt nhất về độ chính xác và giá thành sản phẩm. Tại Thị trường Châu Á nhà máy cung cấp cho thị trường này đặt tại Trung Quốc.
Bản phát khoa học tương lai ; tác phẩm: Hai điện thoại Android từ Nokia đạt chứng nhận IP68, bán quyền bởi báo điện tử Techz.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh khoa học tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.