Tuesday , 12 December 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / Hiện tượng hiếm gặp: Trứng trong trứng-kỹ thuật

Hiện tượng hiếm gặp: Trứng trong trứng-kỹ thuật


Mới đây, bà Jane Keast (55 tuổi) ở Perrenporth (Cornwall, Anh) đã vô cùng bất ngờ khi gặp phải một quả “trứng lồng trứng” cực kì hiếm.


Chuyện là, khi bà Jane đập quả trứng gà vừa lấy từ chuồng để làm món ăn chiều, thì bất ngờ phát hiện trong quả trứng to bất thường ấy không chỉ có lòng đỏ mà còn có một quả trứng nhỏ khác vẫn còn nguyên vỏ.Được biết, bà Jane và chồng – ông Chris Keast có nuôi 19 con gà trong trang trại. Chiều hôm đó, bà Jane đã nhặt trong ổ một quả trứng to kì lạ để mang về nấu bữa tối. Khi ấy bà chỉ nghĩ đơn giản rằng quả trứng to như vậy là vì nó có hai lòng đỏ.Hình ảnh Hiện tượng hiếm gặp: Trứng trong trứng số 1

Quả trứng bên trong có kích thước khá nhỏ và không có lòng đỏTheo lời kể và ảnh chụp của vợ chồng ông bà Keast, quả trứng nằm bên trong có kích cỡ khá nhỏ và tròn vo như một quả bóng bàn. Khi đập quả trứng nhỏ này ra, bà Jane thấy bên trong chỉ có lòng trắng chứ không hề có lòng đỏ.


Các chuyên gia cho rằng, “trứng lồng trứng” là một hiện tượng cực hiếm và là kết quả của việc gà mái gặp một cú sốc lớn trong quá trình sản xuất trứng.


T.VXem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin


– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh kỹ thuật điện tử tươi lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.