Saturday , 23 September 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / iPhone 4 inch mới của Apple sẽ có tên là iPhone 5e-kỹ thuật

iPhone 4 inch mới của Apple sẽ có tên là iPhone 5e-kỹ thuật


Một số thông tin về mẫu iPhone 4 inch của Apple.


Theo một số thông tin trong giới công nghệ trước đó, mẫu iPhone 4 inch sẽ có thiết kế vỏ nhựa và là hậu duệ của iPhone 5C.Người dùng hiện đang rất quan tâm đến cái tên mà Apple sẽ đặt cho mẫu iPhone 4 inch này. Một số nguồn tin của Trung Quốc vào tháng trước cho rằng iPhone 4 inch sẽ có tên là iPhone 7C được Apple cho ra mắt vào tháng 4, tuy nhiên có một số nguồn tin khác lại cho iPhone 4 inch mang tên iPhone 6C.Hình ảnh iPhone 4 inch mới của Apple sẽ có tên là iPhone 5e số 1
 

Theo TechnoBuffalo, tất cả các tên gọi trên đều không đúng, iPhone 4 inch của Apple sẽ được mang tên là iPhone 5e với chữ “e” trong tên gọi của sản phẩm là viết tắt của “enhanced” (tăng cường). Trang này cũng khẳng định Apple sẽ không sử dụng vật liệu nhựa để làm vỏ cho iPhone 5e mà sẽ sử dụng vỏ kim loại.Hình ảnh iPhone 4 inch mới của Apple sẽ có tên là iPhone 5e số 2
 

TechnBuffalo cũng cho biết, iPhone 5e chỉ dùng chip xử lý A8 thay vì A9 trên các sản phẩm mới nhất. RAM có dung lượng 1 GB. Thiết bị sẽ hỗ trợ Apple Pay, VoLTE, camera sau 8 megapixel và giá bán lẻ khoảng 500 USD.


T.VXem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin

[advertisement] Website Cân 68: http://candientu68.com cung cấp tin tức cân điện tử công ngiệp chính hãng CAS, Ohaus, Mettler Toledo, Jadever, Aclas với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan, Trung Quốc Cân điện tử 68, phân phối các loại cân công nghiệp, đầu hiển thị, cân bàn điện tử, cân treo điện tử, cân sàn điện tử, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân các loại.
Tin nhanh Công nghệ ; tác phẩm iPhone 4 inch mới của Apple sẽ có tên là iPhone 5e , bán quyền bởi báo Tin Mới điện tử.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh kỹ thuật điện tử tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

– Website : usohr.org là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.