Thursday , 18 January 2018
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / iPhone loạn thông báo vì “bão” like-kỹ thuật

iPhone loạn thông báo vì “bão” like-kỹ thuật


Cầu thủ bóng đá Demy de Zeeuw vừa chia sẻ một video cho thấy tương tác trên Instagram hiện lên “ầm ầm” ở khu vực thông báo trên chiếc iPhone của anh.
Demy de Zeeuw là một cầu thủ có tên tuổi, anh là cựu tiền vệ của Ajax, từng 27 lần khoác áo tuyển Hà Lan và là thành viên đội giành vị trí Á quân của World Cup 2010.


Tài khoản Instagram của anh mang tên “433” và hiện đang có hơn 8 triệu người dùng khác theo dõi. Lượng người theo dõi này tương tác với tài khoản Instagram của anh nhiều tới nỗi vùng thông báo trên chiếc iPhone của anh chạy tít mù như một chiếc máy đếm tiền.


Trước đó, Demy de Zeeuw cũng từng khiến người hâm mộ khi anh dùng mạng xã hội Linkedln tìm việc làm sau một thời gian dài thất nghiệp.


Xử NhiXem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin

[advertisement] Website Cân 68: http://candientu68.com cung cấp tin tức cân điện tử công ngiệp chính hãng CAS, Ohaus, Mettler Toledo, Jadever, Aclas với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan, Trung Quốc Cân điện tử 68, phân phối các loại cân công nghiệp, đầu hiển thị, cân bàn điện tử, cân treo điện tử, cân sàn điện tử, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân các loại.
Tin nhanh Công nghệ ; tác phẩm


iPhone loạn thông báo vì “bão” like

, bán quyền bởi báo Tin Mới điện tử.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh kỹ thuật điện tử tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

– Website : usohr.org là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.