Monday , 25 September 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / Lạ lùng với ứng dụng ghét bạn bè trên Facebook-kỹ thuật

Lạ lùng với ứng dụng ghét bạn bè trên Facebook-kỹ thuật


Ứng dụng Hate with friends là một ứng dụng sẽ giúp bạn thể hiện thái độ ghét ai đó trên mạng xã hội Facebook.


Facebook đang rất nỗ lực để đáp ứng tất cả những nhu cầu của người dùng, từ chia sẻ, kết bạn, bình luận cho tới những tính năng khác đều đang được người sử dụng ủng hộ nhiệt tình. Thế nhưng, một bộ phận không nhỏ người dùng muốn sở hữu nút “Dislike” để đánh giá tốt hơn những bài viết trên mạng xã hội Facebook.Hình ảnh Lạ lùng với ứng dụng ghét bạn bè trên Facebook số 1

Ứng dụng Hate with friends sẽ giúp bạn thể hiện độ “ghét” với những người bạn của mình trên Facebook.
Hình ảnh Lạ lùng với ứng dụng ghét bạn bè trên Facebook số 2


Được kết nối với Facebook, ứng dụng sẽ hiển thị toàn bộ bạn bè và từ đó người dùng có thể ghét bất kì ai.Là một ứng dụng kết nối với Facebook, nên Hate with friends chỉ lấy dữ liệu một chiều. Điều này đồng nghĩa với việc nếu người bị ghét không sử dụng ứng dụng, họ sẽ chẳng thể biết nổi ai đang ghét mình. Thêm vào đó, chỉ khi cả hai người cùng… ghét nhau trên ứng dụng, họ mới được thông báo. Hãy thử nghiệm và xem những ai đang… ghét mình.Nút Dislike sẽ giúp người dùng thể hiện thái độ không thích, phản đối một số bài viết. Ở thời điểm hiện tại có rất nhiều bài viết khiến người dùng phẫn nộ trên mạng xã hội này, tuy nhiên Facebook không hề có nút Dislike phục vụ người dùng. Thế nhưng, bạn vẫn có thể thực hiện nó thông qua ứng dụng mới mang tên… “Hate with friends”.Mặc dù ứng dụng được thành lập hoàn toàn với mục đích giải trí, thế nhưng sẽ thật bất ngờ khi biết có những ai đang ghét bạn. Bạn có thể thử ứng dụng tại đây.


Trang Vũ(tổng hợp)
Xem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin


[advertisement] Website Cân 68: http://candientu68.com cung cấp tin tức cân điện tử công ngiệp chính hãng CAS, Ohaus, Mettler Toledo, Jadever, Aclas với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan, Trung Quốc Cân điện tử 68, phân phối các loại cân công nghiệp, đầu hiển thị, cân bàn điện tử, cân treo điện tử, cân sàn điện tử, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân các loại.
Tin nhanh Công nghệ ; tác phẩm Lạ lùng với ứng dụng ghét bạn bè trên Facebook , bán quyền bởi báo Tin Mới điện tử.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh kỹ thuật điện tử tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

– Website : usohr.org là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.