Saturday , 23 September 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / Lộ ảnh thực tế camera kép iPhone 7 Plus-kỹ thuật

Lộ ảnh thực tế camera kép iPhone 7 Plus-kỹ thuật


Trang 9to5mac vừa đăng tải hình ảnh thực tế được cho là camera của iPhone 7 Plus dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9/2016.


Theo hình ảnh rò rỉ, camera kép dự kiến sẽ xuất hiện trên iPhone 7 Plus – một biến thể của iPhone 7 series – trùng khớp với tin đồn trước đó. Có thể nhận thấy một camera lắp ống kính góc rộng, chiếc còn lại góc hẹp hơn, tương tự như tính năng camera kép ở mặt sau của smartphone LG G5 vừa ra mắt.Hình ảnh Lộ ảnh thực tế camera kép iPhone 7 Plus số 1
 


Ngoài 2 bức ảnh về cụm camera kép, trang 9to5mac còn đăng tải ảnh chụp lại màn hình hiển thị bản vẽ kỹ thuật mặt lưng smartphone được cho là của iPhone 7. Nguồn tin này cho biết, bộ khung kim loại nguyên khối của iPhone 7 sẽ mỏng và nhẹ hơn so với thế hệ trước. Một trong những thay đổi là viền ăng-ten (ngang) đã được đổi chỗ để bám theo cạnh trên và dưới. Bản vẽ kỹ thuật cho thấy dường như Apple sẽ chỉ trang bị camera kép cho phiên bản iPhone 7 Plus.Hình ảnh Lộ ảnh thực tế camera kép iPhone 7 Plus số 2
 


Hình ảnh Lộ ảnh thực tế camera kép iPhone 7 Plus số 3
 

Hiện nay mới chỉ có một số ít tin đồn về iPhone 7 series được đăng tải, ví dụ như việc sử dụng chip Intel nhanh hơn thay cho chip A10, RAM 3GB, bộ nhớ trong 256GB, pin dung lượng lớn hơn 3.100mAh. Và máy có khả năng chống bụi, chống nước, sẽ bỏ đi giắc cắm tai nghe 3,5mm, độ dày dự kiến từ 6-6,5mm.


Trang VũXem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin

[advertisement] Website Cân 68: http://candientu68.com cung cấp tin tức cân điện tử công ngiệp chính hãng CAS, Ohaus, Mettler Toledo, Jadever, Aclas với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan, Trung Quốc Cân điện tử 68, phân phối các loại cân công nghiệp, đầu hiển thị, cân bàn điện tử, cân treo điện tử, cân sàn điện tử, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân các loại.
Tin nhanh Công nghệ ; tác phẩm Lộ ảnh thực tế camera kép iPhone 7 Plus , bán quyền bởi báo Tin Mới điện tử.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh kỹ thuật điện tử tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

– Website : usohr.org là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.