Tuesday , 12 December 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / Máy tính bảng “khổng lồ” 18,4 inch của Samsung sắp ra mắt-kỹ thuật

Máy tính bảng “khổng lồ” 18,4 inch của Samsung sắp ra mắt-kỹ thuật


Thông tin cấu hình của chiếc tablet Android khổng lồ với màn hình lên tới 18,4 inch của Samsung đã vừa được tiết lộ trên trang SamMobile, 1 nguồn tin thân cận với hãng sản xuất Hàn Quốc.Tổng hợp tin công nghệ khoa học trong nước và quốc tế. Những thành tựu khoa học công nghệ, phát minh khoa học mới cho nhân loại
Thả Samsung S6 và Iphone 6 vào nồi nước sôi: Chuyện gì sẽ xảy ra?

Samsung Galaxy S6 mini giá rẻ bất ngờ xuất hiện

Samsung Galaxy Note 5: Quà tặng cho độc giả tháng 8

Nên đọc


Có thể nói rằng hãng công nghệ Hàn Quốc đang tìm mọi cách để duy trì vị trí nhà sản xuất thiết bị Android hàng đầu thế giới, cả ở mảng smartphone lẫn tablet. Cùng với việc nhanh chóng tung ra hàng loạt model smartphone cao cấp, áp dụng chính sách “troll” người dùng iPhone, Samsung được cho đang chuẩn bị ra mắt một mẫu tablet có kích thước lên tới 18,4 inch có tên mã Tahoe.Hình ảnh Máy tính bảng khổng lồ 18,4 inch của Samsung sắp ra mắt số 2

Nguồn tin từ SamMobile không tiết lộ thời điểm sẽ ra mắt sản phẩm của mình, dự đoán sản phẩm này sẽ được giới thiệu vào đầu tháng 9/2015. Ảnh minh họaTheo thông tin trên trang SamMobile, chiếc tablet khổng lồ nói trên sử dụng màn hình 18,4 inch độ phân giải Full HD cùng vi xử lý Exynos 7580 64 bit 1,6 Ghz cùng 2 GB RAM, bộ nhớ trong 32 GB có thể mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ và nguồn pin 5.700 mAh. Tahoe sử dụng hệ điều hành Android 5.1 Lollipop cùng bộ đôi camera sau 8 megapixel, camera trước 2,1 megapixel. Máy tính bảng màn hình cực lớn của Samsung được thiết kế để sử dụng trong các môi trường như phòng khách, trường học và văn phòng.


Có lẽ hãng kỳ vọng rằng sản phẩm sẽ giúp tạo ra một thị trường mới. Tablet siêu lớn của Samsung sẽ là sản phẩm dành cho khách hàng doanh nghiệp, công sở, cũng như các trường học.


Trang Vũ(tổng hợp)


 Xem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin


– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh kỹ thuật điện tử tươi lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.