Friday , 24 November 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / Mobiistar băng chức chương đệ trình tráo cũ lấy mới

Mobiistar băng chức chương đệ trình tráo cũ lấy mới

Khách hàng may mắn có thể được hỗ trợ từ 30% đến 100% giá trị máy.

Đến hẹn lại lên, mỗi khi sản phẩm mới của mobiistar ra mắt, người dùng mobiistar lại chờ đợi những chương trình dành riêng cho họ để sớm được mua sản phẩm mới với những ưu đãi đặc biệt. Với bộ đôi Lai Zumbo S và Zumbo J lần này, mobiistar lại tổ chức chương trình hỗ trợ người dùng “lên đời” sản phẩm bằng cách đổi sản phẩm mobiistar cũ lấy ưu đãi mua máy mới.


Chương trình được diễn ra trong vòng 3 tuần, từ 14/07/2016 đến 10/08/2016. Người dùng mobiistar chỉ cần khai báo số IMEI của máy mobiistar mình đang dùng lên website của chương trình (http://anhemsoaica.mobiistar.vn/) hoặc ứng dụng MOBIVIP (http://bitly.com/MobiVIP ) để lấy mã ưu đãi đổi máy. Hệ thống sẽ cung cấp mã đổi máy để khách hàng nhận ưu đãi 500 ngàn đồng khi mua máy Lai Zumbo S hoặc Zumbo J tại các điểm bán phục vụ chương trình đổi máy này. Trong 7 ngày đầu tiên, từ ngày 18/07/2016 mỗi ngày sẽ có hai khách hàng may mắn được chọn ngẫu nhiên để mobiistar hỗ trợ 100% chi phí đổi máy Lai Zumbo S hoặc Zumbo J. Tuần thứ 2 của chương trình, mobiistar sẽ phân phát ngẫu nhiên các mã ưu đãi hỗ trợ đến 50% cho khách hàng tham gia đổi máy. Đối tượng tham gia chương trình chỉ giới hạn cho người dùng sản phẩm mobiistar. Điều đặc biệt là mobiistar không yêu cầu người dùng giao nộp máy với tình trạng còn tốt, miễn là số IMEI nằm trong cơ sở dữ liệu của mobiistar.


“Nhiều khách hàng của chúng tôi khi tìm đến mobiistar, họ là sinh viên hoặc mới đi làm, chỉ có điều kiện chi trả cho những chiếc mobiistar cấu hình tốt giá hợp túi tiền. Khi họ đã dư dả hơn, họ cũng có nhu cầu nâng cấp điện thoại với những tính năng cao cấp, trải nghiệm tốt hơn. Họ có thể chọn những thương hiệu quốc tế, chi trả nhiều tiền hơn. Nhưng mobiistar cũng luôn mong muốn được họ đồng hành cùng, lựa chọn những sản phẩm tầm cao hơn. Bên cạnh đó, cũng có nhiều khách hàng của chúng tôi muốn trải nghiệm công nghệ nhiều hơn, nhưng không muốn trả nhiều chi phí thương hiệu cho những chiếc smartphone mới của họ.” Ông Ngô Nguyên Kha, CEO mobiistar chia sẻ.


Dù không phải là sản phẩm đình đám như loạt Prime X ra mắt đầu năm, bộ đôi Lai Zumbo S và Zumbo J vẫn được những người dùng tin câỵ mobiistar chú ý và chờ đợi trong thời gian vừa qua. Lai Zumbo S được bán lẻ với giá 3.190.000 VNĐ, có màn hình 5.5HD với chip 4 nhân 64 bit, hỗ trợ LTE với bộ nhớ RAM 3 GB. Lai Zumbo J có giá 2.290.000VNĐ, vơi màn hình 5.2HD vơi thiết kế gọn gang, chip 4 nhân và RAM 2 GB.

[ advertisement ] Website Cân điện tử Ohaus: http://candientuohaus.com cung cấp tin sản phẩm cân điện tử chính hãng Ohaus nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Mỹ, Trung Quốc, Thụy Sỹ Cân điện tử Ohaus, phân phối các loại cân công nghiệp ohaus, đầu hiển thị ohaus, cân bàn điện tử, cân sàn điện tử sử dụng đầu cân Ohaus, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân ohaus các loại.


Với bề dày lịch sự hơn 100 năm, cân OHAUS điện tử là một sản phẩm tốt biểu tượng cho chất lượng và độ chính xác trong đo lường. Tại Việt Nam, cái tên cân công nghiệp điện tử OHAUS đã có mặt khắp các tỉnh thành và trong nhiều nhà máy, xí nghiệp. đáp ứng tốt nhất về độ chính xác và giá thành sản phẩm. Tại Thị trường Châu Á nhà máy cung cấp cho thị trường này đặt tại Trung Quốc.


 
Bản phát khoa học tương lai ; tác phẩm: Mobiistar tổ chức chương trình đổi cũ lấy mới, bán quyền bởi báo điện tử Techz.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh khoa học tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.