Wednesday , 13 December 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / Nhân viên Facebook: Vợ sinh con, chồng được nghỉ 4 tháng-kỹ thuật

Nhân viên Facebook: Vợ sinh con, chồng được nghỉ 4 tháng-kỹ thuật


Giám đốc điều hành Facebook đang chuẩn bị nghỉ phép 2 tháng rời khỏi công việc tại tập đoàn Facebook để chuyên trách cho nhiệm vụ làm cha đối với cô con gái đầu lòng sắp chào đời.


Theo CNET, mới đây Facebook vừa đưa ra chính sách mới cho những ai sắp lên chức cha mẹ, khi cho mọi nhân viên bất kể giới tính đều được nghỉ 4 tháng có lương, khi có con chào đời.


Trước đây, quy định nghỉ phép cho nam nhân viên có con mới sinh được áp dụng là 4 tuần. Những nhân viên làm việc tại Mỹ của Facebook sẽ được hưởng các chế độ cũng như phụ nữ trong các văn phòng quốc tế của hãng (kể cả tại các quốc gia Facebook có văn phòng làm việc).Hình ảnh Nhân viên Facebook: Vợ sinh con, chồng được nghỉ 4 tháng số 1


Facebook vừa thay đổi một chính sách phúc lợi lớn cho các nhân viên của mình khi có thêm trẻ nhỏ mớiGiám đốc nhân sự và tuyển dụng của Facebook, bà Lori Goler cho biết sự điều chỉnh này nhằm áp dụng cho 11.000 nhân viên của Facebook trên toàn cầu, bao gồm cả những bà mẹ mới sinh, các ông bố mới có con và các cặp vợ chồng đồng tính. 


Ngoài 4 tháng nghỉ có lương trong năm đầu tiên của một đứa trẻ, nhân viên còn được nhận thêm 4000 USD phụ cấp nuôi con và Facebook trở thành một trong những doanh nghiệp có chế độ phụ cấp tốt nhất cho những bậc cha mẹ có con mới sinh tại nước Mỹ.


Trang Vũ(tổng hợp)Xem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin


– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh kỹ thuật điện tử tươi lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.