Thursday , 23 November 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / Nokia 230 vỏ nhôm, không thông minh, giá 55USD-kỹ thuật

Nokia 230 vỏ nhôm, không thông minh, giá 55USD-kỹ thuật


Microsoft vừa bất ngờ ra mắt một mẫu điện thoại “cục gạch” giữa thời smartphone. Sản phẩm mang tên Nokia 230, chụp ảnh 2MP, có kết nối mạng và giá chỉ 55USD.


Nokia 230 không phải smartphone (điện thoại thông minh) mà là một mẫu điện thoại non-OS (không chạy hệ điều hành phức tạp). Máy có thiết kế dạng thanh, với vỏ được làm từ vật liệu kim loại, gồm 2 phiên bản màu sắc: đen – xám và xám – trắng.Hình ảnh Nokia 230 vỏ nhôm, không thông minh, giá 55USD số 1
 

Màn hình của máy có kích cỡ 2,8 inch, độ phân giải 240 x 320px. Các thông số khác bao gồm: RAM 16MB, camera trước – sau cùng độ phân giải 2MP, cả hai đều có đèn flash trợ sáng.Các ứng dụng được cài đặt sẵn trên Nokia 230 gồm: Facebook, Opera Mini, Bing Search, MSN Weather… Hiện chưa rõ có hay không tựa game rắn săn mồi huyền thoại.Hình ảnh Nokia 230 vỏ nhôm, không thông minh, giá 55USD số 2
 

Nhắm tới các thị trường đang phát triển như Ấn Độ, châu Á và Trung Đông, Nokia 230 hỗ trợ 2 sim 2 sóng. Máy hoạt động trên băng tần GSM 900MHz và 1.800MHz, không hoạt động trên băng tần 3G.


Dự kiến, mức giá của Nokia 230 sẽ chỉ 55USD (chưa tính thuế).


T.VXem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin


– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh kỹ thuật điện tử tươi lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.