Saturday , 23 September 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / Origami Magic – Ứng dụng hướng dẫn gấp một số hình Origami phức tạp-kỹ thuật

Origami Magic – Ứng dụng hướng dẫn gấp một số hình Origami phức tạp-kỹ thuật


Origami Magic là ứng dụng hướng dẫn gấp giấy Origami miễn phí với một số mẫu từ đơn giản đến phức tạp, các bước hướng dẫn bằng hình vẽ và cả video.


Origami là nghệ thuật gấp giấy gắn liền với văn hóa Nhật Bản. Trong cách sử dụng hiện đại, từ Origami được sử dụng như một thuật ngữ chung của tất cả các hình gấp, bất kể xuất sứ. Mục đích của Origami chính là biến đổi một tấm giấy phẳng (thường là hình vuông, chữ nhật hoặc tam giác) thành một hình gấp 3D hoàn chỉnh thông qua kỹ thuật gấp và tạo nếp. Nếu yêu thích bộ môn nghệ thuật độc đáo này bạn có thể download Origami Magic và học cách gấp các mẫu Origami mà ứng dụng cung cấp.Hình ảnh Origami Magic - Ứng dụng hướng dẫn gấp một số hình Origami phức tạp số 1

Giao diện ứng dụng hướng dẫn gấp giấy Origami MagicỨng dụng Origami Magic dễ sử dụng, ngay khi cài đặt xong bạn có thể bắt tay vào để gấp những hình mẫu Origami có trong ứng dụng. Tất nhiên, bạn phải chuẩn bị giấy gấp, tốt nhất là loại giấy có 2 mặt khác màu nhau, giúp dễ phân biệt nét gấp, mặt giấy trong khi gấp.Hình ảnh Origami Magic - Ứng dụng hướng dẫn gấp một số hình Origami phức tạp số 2
 


Đối với những hình mẫu đơn giản Origami Magic chỉ hướng dẫn bạn thông qua các hình vẽ, với chỉ dẫn chi tiết và mô tả bằng tiếng Anh. Bạn có thể gấp mặt gấu, mặt ngựa, chú ếch đang nhảy hay quạt gió.


Với những hình mẫu rắc rối hơn như quả cầu tuyết, ngôi sao, con rồng, một số loại hoa phức tạp, Origami Magic sẽ hướng dẫn thông qua các video với thao tác thực hiện chậm rãi, chi tiết, góc quay dễ nhìn, chất lượng video đẹp giúp bạn dễ dàng làm theo và nắm được cách gấp cơ bản.Hình ảnh Origami Magic - Ứng dụng hướng dẫn gấp một số hình Origami phức tạp số 3
 

Origami truyền thống không yêu cầu khắt khe về cách gấp giống như Origami hiện đại khi nó cho phép cắt dán trong quá trình gấp. Origami Magic cũng sử dụng Origami truyền thống để tạo nên một số mẫu Origami của mình.


Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và không chứa những quảng cáo gây khó chịu cho người dùng. Mặc dù hình ảnh hướng dẫn có phần chữ hơi mờ, nhưng bù lại phần video hướng dẫn lại có chất lượng khá tốt. Origami Magic có đủ độ khó từ những mẫu đơn giản đến phức tạp giúp bạn có được trải nghiệm tốt hơn với nghệ thuật xếp giấy thú vị này.


T.V(Tổng hợp)Xem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin


[advertisement] Website Cân 68: http://candientu68.com cung cấp tin tức cân điện tử công ngiệp chính hãng CAS, Ohaus, Mettler Toledo, Jadever, Aclas với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan, Trung Quốc Cân điện tử 68, phân phối các loại cân công nghiệp, đầu hiển thị, cân bàn điện tử, cân treo điện tử, cân sàn điện tử, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân các loại.
Tin nhanh Công nghệ ; tác phẩm Origami Magic – Ứng dụng hướng dẫn gấp một số hình Origami phức tạp , bán quyền bởi báo Tin Mới điện tử.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh kỹ thuật điện tử tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

– Website : usohr.org là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.