Monday , 11 December 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / Photoshop Fix – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí trên smartphone đầy hấp dẫn-kỹ thuật

Photoshop Fix – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí trên smartphone đầy hấp dẫn-kỹ thuật


Ứng dụng trên smartphone có tên Photoshop Fix là ứng dụng có khả năng chỉnh sửa ảnh miễn phí cho tất cả mọi người.


Photoshop Fix là ứng dụng chuyên dành cho việc chỉnh sửa ảnh chân dung, hay gần gũi hơn với chúng ta chính là những bức ảnh tự sướng. Và để phù hợp với nhu cầu của đối tượng này (thường quan tâm đến độ dễ sử dụng và tính hiệu quả rõ ràng), nó không hoạt động theo các Layer (lớp) như các phần mềm Photoshop khác. Nó dễ sử dụng, hiệu quả và cực kỳ mạnh mẽ. Điều đó giúp cho bất cứ ai, kể cả người không giỏi về kỹ thuật cũng có thể chỉnh sửa những bức ảnh như ý với Photoshop Fix.Hình ảnh Photoshop Fix - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí trên smartphone đầy hấp dẫn số 1

Một ứng dụng với chất lượng dành cho chuyên gia nhưng lại miễn phí cho tất cả mọi người.Photoshop Fix có 10 tính năng chính. Lời khuyên dành cho những người mới làm quen là hãy chịu khó xem và làm theo hướng dẫn, bởi chúng được thiết kế hết sức đơn giản để ai cũng có thể làm quen được. Chỉ bằng một vài thao tác, bạn đã có thể chỉnh sửa khuôn mặt, làm to mắt, xóa đi vài vết tàn nhang không mong muốn hay thậm chí là… biến miệng từ đang mếu trở thành cười.Hình ảnh Photoshop Fix - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí trên smartphone đầy hấp dẫn số 2

Về cơ bản, Photoshop Fix là ứng dụng chuyên dành cho việc chỉnh sửa ảnh chân dung, hay gần gũi hơn với chúng ta chính là những bức ảnh tự sướng.
Ngoài ra, tính chuyên nghiệp của Photoshop Fix còn được thể hiện ở việc cho phép người dùng có thể Undo nếu vô tình thao tác sai, chỉnh sửa ngay cả những ảnh có dung lượng lớn, được chụp bằng DSLR. Và đặc biệt nhất, người dùng có thể đồng bộ file đang chỉnh của mình giữa điện thoại với máy tính để chỉnh sửa ảnh mọi lúc mọi nơi.Hình ảnh Photoshop Fix - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí trên smartphone đầy hấp dẫn số 3
Bạn có thể xóa bỏ các chi tiết mà mình không thích trên ảnh.

Healing – xóa các chi tiết trên ảnh. Với nó, bạn có thể xóa bất cứ điều gì trên khuôn mặt để nó trở nên “sạch” và đẹp hơn. Nếu sử dụng nhuần nhuyễn, bạn còn có thể xóa bất cứ thứ gì trong một bức ảnh. Một gợi ý dành cho bạn là hãy cân nhắc việc sử dụng các công cụ khác để tính năng này trở nên hoàn hảo hơn. Ví dụ như Clone Stamp – đánh dấu một khu vực để sử dụng hình ảnh đó hay Restore – khôi phục các chỉnh sửa ở vùng bất kỳ trên bức ảnh.


Photoshop Fix có thể xem như một “đàn em” hoàn hảo của dòng phần mềm Photoshop trứ danh. Nó đủ chuyên nghiệp để không làm mất đi sức mạnh của tên tuổi này, nhưng cũng đủ đơn giản để bất cứ ai cũng có thể dễ dàng sử dụng. Chỉ cần bạn dành một ít thời gian để làm quen và sử dụng, chắc chắn Photoshop Fix sẽ không làm bạn thất vọng với sức mạnh của nó.


Trang Vũ(Tổng hợp)


 Xem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin


[advertisement] Website Cân 68: http://candientu68.com cung cấp tin tức cân điện tử công ngiệp chính hãng CAS, Ohaus, Mettler Toledo, Jadever, Aclas với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan, Trung Quốc Cân điện tử 68, phân phối các loại cân công nghiệp, đầu hiển thị, cân bàn điện tử, cân treo điện tử, cân sàn điện tử, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân các loại.
Tin nhanh Công nghệ ; tác phẩm Photoshop Fix – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí trên smartphone đầy hấp dẫn , bán quyền bởi báo Tin Mới điện tử.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh kỹ thuật điện tử tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

– Website : usohr.org là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.