Wednesday , 13 December 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / Phương pháp mới loại bỏ tế bào ung thu vú trong 11 ngày-kỹ thuật

Phương pháp mới loại bỏ tế bào ung thu vú trong 11 ngày-kỹ thuật


Một nhóm nghiên cứu Anh đã công bố kết quả này trong Hội nghị về ung thư vú tại Amsterdam. Trước đó, chưa có bệnh nhận ung thư nào đáp ứng với điều trị nhanh như vậy. 


Nhóm các nhà nghiên cứu công bố kết quả của mình tại Hội nghị châu Âu Breast Cancer ở Amsterdam và cho biết họ chưa bao giờ thấy bệnh nhân ung thư vú đáp ứng một cách nhanh chóng trong điều trị ung thư đến như vậy.


Những phụ nữ được mới được chẩn đoán ung thư vú đã được điều trị tại 23 bệnh viện ở Anh. Phần lớn những người tham gia thử nghiệm (87%) phản ứng tốt với điều trị. Các xét nghiệm cho thấy các tế bào ung thư đã không phát triển thêm. Với một số phụ nữ khác, kết quả còn ấn tượng hơn. Đó là 11% các khối u đã hoàn toàn biến mất, 17% thu hẹp đáng kể. Điều này khiến các bác sĩ phẫu thuật không khỏi ngạc nhiên.Hình ảnh Phương pháp mới loại bỏ tế bào ung thu vú trong 11 ngày số 1
 

Những phụ nữ được mới được chẩn đoán ung thư vú đã được điều trị tại 23 bệnh viện ở Anh. Phần lớn những người tham gia thử nghiệm (87%) phản ứng tốt với điều trị. Các xét nghiệm cho thấy các tế bào ung thư đã không phát triển thêm. Với một số phụ nữ khác, kết quả còn ấn tượng hơn. Đó là 11% các khối u đã hoàn toàn biến mất, 17% thu hẹp đáng kể. Điều này khiến các bác sĩ phẫu thuật không khỏi ngạc nhiên.Hình ảnh Phương pháp mới loại bỏ tế bào ung thu vú trong 11 ngày số 2
 

Trưởng nhóm nghiên cứu, giáo sư Nigel Bundred, bác sĩ phẫu thuật ung thư ở Manchester, cho biết: “Việc các khối u rắn biến mất trong 11 ngày là điều chưa từng ngư nói tới trước đây. Đây là kết quả thực sự đáng lưu tâm“.Cũng theo Giáo sư Bundred, điều bất ngờ của nghiên cứu là không phải tìm ra loại thuốc mới, chỉ là cách thức sử dụng mới cho các loại thuốc sẵn có.


Thuốc Herceptin được chỉ định sử dụng cùng với hóa trị liệu, nhưng thường là sau phẫu thuật để ngăn tế bào ung thư quay trở lại. 

Hình ảnh Phương pháp mới loại bỏ tế bào ung thu vú trong 11 ngày số 3
 


Thuốc Tyverb, thuốc viên dành cho những người mắc bệnh ung thư tiến triển và chỉ dùng khi các phương pháp điều trị khác không có kết quả. Nhưng với sự kết hợp hai loại thuốc, các bác sĩ đã có thể tiêu diệt tận gốc tế bào ung thư ngay từ đầu. 


Tuy rằng bệnh nhân vẫn phải mổ để chắc chắn rằng không còn tế bào ung thư nào sót lại, nhưng việc không phải chịu đựng quá trình hóa trị kéo dài là điều rất đáng khích lệ trong phương pháp mới này.


Trang Vũ(theo Daily Mail)


 


 Xem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin

[advertisement] Website Cân 68: http://candientu68.com cung cấp tin tức cân điện tử công ngiệp chính hãng CAS, Ohaus, Mettler Toledo, Jadever, Aclas với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan, Trung Quốc Cân điện tử 68, phân phối các loại cân công nghiệp, đầu hiển thị, cân bàn điện tử, cân treo điện tử, cân sàn điện tử, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân các loại.
Tin nhanh Công nghệ ; tác phẩm Phương pháp mới loại bỏ tế bào ung thu vú trong 11 ngày , bán quyền bởi báo Tin Mới điện tử.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh kỹ thuật điện tử tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

– Website : usohr.org là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.