Tuesday , 21 November 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / Rò rỉ giá bán Galaxy Note Edge chính hãng 21 triệu đồng

Rò rỉ giá bán Galaxy Note Edge chính hãng 21 triệu đồng
Tiết lộ mới đây của một đơn vị bán lẻ, Galaxy Note Edge hàng chính hãng sẽ về Việt Nam trong tháng 2 với mức giá có thể cao hơn cả Note 4 khoảng 3-4 triệu đồng.


Một trong những nhà phân phối điện thoại lớn ở Việt Nam là Mai Nguyên ngày hôm qua 29/1 đã thăm dò ý kiến khách hàng với câu hỏi “Bạn nghĩ sao nếu Note Edge có giá 21 triệu trừ đi 10 nghìn đồng?” ở trên website của hãng. Đây có thể cũng là giá dự kiến của chiếc điện thoại “dị” với màn hình vát cong, cao hơn cả Galaxy Note 4 cũng như iPhone 6 bản 16GB và trở thành smartphone đắt nhất của Samsung tại thị trường Việt Nam.


Đón nhận thông tin trên, hầu hết người dùng đều cho rằng giá bán đó quá cao và sẽ khó cho Galaxy Note Edge bởi ở thời điểm hiện tại người dùng đang có khá nhiều sự lựa chọn như iPhone 6 (giá 17,79 triệu đồng bản 16GB) hay Galaxy Note 4 – chiếc smartphone xuất sắc nhất Việt Nam năm 2014 – cũng có giá bán chưa tới 18 triệu đồng.


Hình ảnh Rò rỉ giá bán Galaxy Note Edge chính hãng 21 triệu đồng số 1


Điều đáng nói là với mức giá trên, hàng chính hãng của Galaxy Note Edge sẽ cao hơn giá hàng xách tay 3-5 triệu đồng. Bởi vào trung tuần tháng 12, chỉ hơn một tháng sau khi về thị trường Việt Nam theo đường xách tay với mức giá 24 triệu đồng, Galaxy Note Edge đã hạ xuống khoảng giá 15 đến 17 triệu đồng.


Tuy nhiên, đây là điều không quá khó hiểu bởi trước đó giá bán của Galaxy Note Edge tại các thị trường khác như Trung Quốc cũng cao ngất ngưỡng 1100 USD. Hiện Samsung vẫn chưa có phản hồi gì trước thông tin trên.Hình ảnh Rò rỉ giá bán Galaxy Note Edge chính hãng 21 triệu đồng số 2Galaxy Note Edge là một trong những mẫu smartphone gây được sự chú ý cuối năm 2014 bởi sở hữu màn hình chính Super AMOLED 5,6 inch độ phân giải Quad HD 2.560 x 1.440pixel và một màn hình vát cong 160pixel. Các tính năng chính của màn hình cong gồm: Revolving Interaction, Immersive apps (Camera, Video, S Note), Ticker board, Express me, Quick Tools, Night Clock…


Máy sở hữu CPU Snapdragon 805 lõi tứ 2.7Ghz hay Exynos 8 nhân (1.9GHz Quad + 1.3GHz Quad-Core) tuỳ thị trường, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB hỗ trợ thẻ lên 64GB. Camera sau là 16 megapixel, camera trước 3.7 megapixel. Máy chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat, kết nối WiFi và Bluetooth.


Diệu Quỳnh (tổng hợp)
Xem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin


Video có thể bạn quan tâm


Hành trình của tên lửa vũ trụ mạnh nhất thế giới


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.