Monday , 25 September 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / Samsung khoe tủ lạnh chạy Android tại CES 2016-kỹ thuật

Samsung khoe tủ lạnh chạy Android tại CES 2016-kỹ thuật


Chưa có thông tin chính thức từ phía Samsung nhưng các banner hình ảnh mà họ treo lại CES 2016 đã hé lộ một chiếc tủ lạnh chạy hệ điều hành Android.


Mẫu tủ lạnh này có 2 cửa và ở mặt ngoài của cánh bên phải có màn hình lớn hiển thị trạng thái, các thông báo… Màn hình này cũng chạy các ứng dụng như nghe nhạc và phía dưới có các phím chức năng quen thuộc của hệ điều hành Android.Hình ảnh Samsung khoe tủ lạnh chạy Android tại CES 2016 số 1
 


Điều đó đồng nghĩa mẫu tủ lạnh này có thể truy cập internet, thậm chí có thể nhận diện giọng nói… 
 


Hình ảnh Samsung khoe tủ lạnh chạy Android tại CES 2016 số 2
 


Hình ảnh Samsung khoe tủ lạnh chạy Android tại CES 2016 số 3
 

Tại CES năm nay, Samsung sẽ tập trung vào các sản phẩm gia dụng như Tivi, tủ lạnh, máy giặt, smarthome… Những banner in thông điệp và hình ảnh quảng cáo treo bên trong và bên ngoài Triển lãm CES cho thấy trước điều đó. Các chuyên gia cũng nhận định rằng, vì bộ phận smartphone của Samsung năm vừa qua kinh doanh không tốt nên hãng sẽ cần thời gian chăm chút kỹ lưỡng hơn cho sản phẩm chủ lực tiếp theo. Do vậy, Galaxy S7 và những biến thể của nó có lẽ phải tới Đại hội di động thế giới – MWC (diễn ra vào cuối tháng 2, đầu tháng 3) mới xuất hiện.


T.VXem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin


Tin nhanh Công nghệ ; tác phẩm Samsung khoe tủ lạnh chạy Android tại CES 2016 Bản quyền báo Tiền Phong điện tử.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh kỹ thuật điện tử tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.