Friday , 19 January 2018
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / Simply Yoga – Ứng dụng hướng dẫn tập Yoga cho người mới bắt đầu-kỹ thuật

Simply Yoga – Ứng dụng hướng dẫn tập Yoga cho người mới bắt đầu-kỹ thuật


Simply Yoga là ứng dụng dạy Yoga đơn giản cho người mới bắt đầu với 3 bài tập có chiều dài khác nhau giúp bạn làm quen với những tư thế Yoga đầu tiên một cách dễ dàng.


Luyện tập Yoga mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, trí óc, tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian đến các phòng tập để học Yoga cùng với giáo viên hướng dẫn. Một ứng dụng hướng dẫn Yoga cơ bản như Simply Yoga có thể sẽ phát huy tác dụng trong những trường hợp như vậy. Bạn có thể mở Simply Yoga lên vào bất cứ lúc nào rảnh rỗi trong ngày và bắt đầu bài luyện tập của mình với thời gian dài ngắn tùy chọn.Hình ảnh Simply Yoga - Ứng dụng hướng dẫn tập Yoga cho người mới bắt đầu số 1

Chọn bài tập để bắt đầu học Yoga với Simply Yoga.Sau khi cài đặt bạn sẽ ngay lập tức có thể chọn các bài luyện tập trong cấp độ 1 để luyện tập. Mỗi bài tập bao gồm một loạt các tư thế, mỗi tư thế là một đoạn video ngắn hướng dẫn cho người tập từ tư thế đứng đầu tiên, các chuyển động tay, chân từng bước một để tạo thành tư thế đúng. Sau khi đã nắm được những tư thế cơ bản, có thể tự thực hiện bạn sẽ ghép chúng lại với nhau để tạo thành một bài tập hoàn chỉnh.Hình ảnh Simply Yoga - Ứng dụng hướng dẫn tập Yoga cho người mới bắt đầu số 2
 


Hình ảnh Simply Yoga - Ứng dụng hướng dẫn tập Yoga cho người mới bắt đầu số 3

Giao diện của Simply Yoga khi hướng dẫn các tư thế.
Nếu cảm thấy những nội dung của cấp độ luyện tập 1 có đủ sức thuyết phục, bạn có thể mở khóa toàn bộ nội dung Yoga trong Simply Yoga với 3,99 USD để luyện tập những tư thế khó hơn.


Luyện tập Yoga trong giai đoạn đầu sẽ giúp bạn cải thiện chức năng của bộ não, giảm bớt căng thẳng, tăng cường sự mềm dẻo, linh hoạt của các cơ, khớp. Tập Yoga trong thời gian dài sẽ cải thiện chức năng phổi, hỗ trợ chữa trị nhiều chứng bệnh mãn tính. Nếu bắt đầu tập nhưng gặp phải tư thế khó và bạn muốn bỏ cuộc hãy nghĩ đến những lợi ích mà Yoga mang lại để có thêm động lực tập luyện.


Tóm lại, Simply Yoga sẽ giúp bạn bước đầu làm quen với Yoga thông qua những tư thế thông dụng nhất. Nó khá phù hợp cho những người mới bắt đầu luyện tập Yoga bởi các hướng dẫn tỉ mỉ và độ phức tạp của các tư thế chưa quá nhiều.


Trang Vũ(Tổng hợp)Xem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin


[advertisement] Website Cân 68: http://candientu68.com cung cấp tin tức cân điện tử công ngiệp chính hãng CAS, Ohaus, Mettler Toledo, Jadever, Aclas với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan, Trung Quốc Cân điện tử 68, phân phối các loại cân công nghiệp, đầu hiển thị, cân bàn điện tử, cân treo điện tử, cân sàn điện tử, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân các loại.
Tin nhanh Công nghệ ; tác phẩm Simply Yoga – Ứng dụng hướng dẫn tập Yoga cho người mới bắt đầu , bán quyền bởi báo Tin Mới điện tử.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh kỹ thuật điện tử tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

– Website : usohr.org là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.