Tuesday , 12 December 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / Smartphone nào mạnh nhất năm 2015?-kỹ thuật

Smartphone nào mạnh nhất năm 2015?-kỹ thuật


Không sở hữu thông số kỹ thuật vượt trội nhưng iPhone 6s Plus lại dẫn đầu danh sách 10 smartphone mạnh nhất năm 2015 do Antutu đưa ra.


Sau khi phát hành phiên bản 6.0, phần mềm chấm điển benchmark AnTuTu không chỉ đánh giá tổng quát các thiết bị chạy Android mà còn cả nền tảng iOS. Và mới đây, AnTuTu đã công bố dánh sách 10 smartphone được chấm điểm cao nhất trong năm 2015. Theo đó, iPhone 6s Plus đã bỏ xa các đối thủ cùng phân khúc flagship với 132.620 điểm.Hình ảnh Smartphone nào mạnh nhất năm 2015? số 1

iPhone 6s Plus được đánh giá là chiếc smartphone mạnh nhất thế giới Điều ấn tượng là iPhone 6s Plus chỉ sở hữu bộ vi xử lý 2 nhân, RAM 2 GB nhưng có điểm số cách biệt lớn so với vị trí thứ 2 là Huawei Mate 8 chạy Kirin 950 (92.746 điểm). Điều đó cho thấy cấu trúc tối ưu hóa hiệu năng vẫn luôn ở điểm mạnh của Apple. Ngay cả mẫu iPhone 6 Plus đã ra mắt được hơn 1 năm vẫn “chếm chệ” ở vị trí thứ 6, trên cả OnePlus 2 và Nexus 6P lên kệ trong năm 2016. Các vị trí thứ 3 và 4 lần lượt thuộc về Meizu Pro 5 và Galaxy Note 5.Hình ảnh Smartphone nào mạnh nhất năm 2015? số 2

Bảng danh sách top 10 smartphone mạnh nhất năm 2015 được đánh giá bởi AnTuTu.Cuộc đua về hiệu năng hứa hẹ sẽ gay cấn hơn khi Samsung đã sẵn sàng vi xử lý Exynos 8890 để trang bị cho Galaxy S7. Trong khi đó, sau thất bại cay đắng với 810, Qualcomm sẽ trở lại mạnh mẽ với Snapdragon 820 đạt 130.000 điểm thử nghiệm. 


Giống như nhiều cuộc test benchmark khác, AnTuTu sẽ thử nghiệm hiệu năng bộ nhớ, hiệu suất CPU, GPU, đồ họa 2D-3D, tốc độ độc, ghi thẻ SD và cơ sở dữ liệu IO… Thống kế sử dụng ít nhất 500 mẫu dữ hiệu với điểm số của một chiếc điện thoại. Kết quả sẽ ra một điểm số trung bình (càng cao càng tốt) để do dánh với các model khác.


Xử NhiXem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin

[advertisement] Website Cân 68: http://candientu68.com cung cấp tin tức cân điện tử công ngiệp chính hãng CAS, Ohaus, Mettler Toledo, Jadever, Aclas với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan, Trung Quốc Cân điện tử 68, phân phối các loại cân công nghiệp, đầu hiển thị, cân bàn điện tử, cân treo điện tử, cân sàn điện tử, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân các loại.
Tin nhanh Công nghệ ; tác phẩm Smartphone nào mạnh nhất năm 2015? , bán quyền bởi báo Tin Mới điện tử.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh kỹ thuật điện tử tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

– Website : usohr.org là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.