Tuesday , 19 September 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / Sự thay đổi mới trên iPhone 7 sẽ khiến hàng trăm nghìn người không vui-kỹ thuật

Sự thay đổi mới trên iPhone 7 sẽ khiến hàng trăm nghìn người không vui-kỹ thuật


Dạo gần đây, những tin đồn liên quan đến việc Apple sẽ từ bỏ khe cắm tai nghe 3.5 mm trên iPhone 7 đã rộ lên. Nhưng những tin đồn này đang khiến nhiều người cảm thấy khó chịu.


Có vẻ như về cơ bản không thể tránh khỏi việc Apple sẽ chính thức “giết chết” những giắc cắm tai nghe 3.5 mm trong phiên bản tiếp theo của iPhone. Với một số người, đây là điều khủng khiếp, nhưng Apple không có xu hướng lắng nghe ý kiến người dùng bao giờ hết, nghĩa là giắc cắm tai nghe có khả năng sẽ bị gỡ bỏ.Hình ảnh Sự thay đổi mới trên iPhone 7 sẽ khiến hàng trăm nghìn người không vui số 1
 

Tuy nhiên, mình được đọc được tin thú vị trên trang PhoneArena về một kiến ​​nghị đã xuất hiện trên mạng yêu cầu Apple xem lại “ý tưởng” này. Theo bản kiến nghị này, iPhone mới sẽ không chỉ buộc người dùng phải mua các phụ kiện mới mà nó có thể dẫn đến một “núi rác thải điện tử” vì người dùng sẽ quăng tai nghe dùng jack 3.5 mm đi vì nó đột nhiên trở nên vô dụng.Hình ảnh Sự thay đổi mới trên iPhone 7 sẽ khiến hàng trăm nghìn người không vui số 2


Jack 3.5 mm sẽ biến nhất trên iPhone 7?Điều đáng ngạc nhiên là bản kiến nghị này đã nhận được 217.000 chữ ký và ngày càng tăng. Chưa rõ người ta sẽ làm gì với bản kiến nghị này nhưng rõ ràng là có rất nhiều người đang không hài lòng nếu tiêu chuẩn tai nghe 3.5 mm không còn trên iPhone 7.


Quay trở lại với iPhone 7, các tin đồn gần đây cho rằng nó sẽ không còn jack tai nghe 3.5 mm, thay vào đó tất cả sẽ được kết nối thông qua cổng Lightning. Điều này giúp iPhone mỏng hơn và âm thành truyền tải tốt hơn.


T.VXem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin

[advertisement] Website Cân 68: http://candientu68.com cung cấp tin tức cân điện tử công ngiệp chính hãng CAS, Ohaus, Mettler Toledo, Jadever, Aclas với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan, Trung Quốc Cân điện tử 68, phân phối các loại cân công nghiệp, đầu hiển thị, cân bàn điện tử, cân treo điện tử, cân sàn điện tử, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân các loại.
Tin nhanh Công nghệ ; tác phẩm Sự thay đổi mới trên iPhone 7 sẽ khiến hàng trăm nghìn người không vui , bán quyền bởi báo Tin Mới điện tử.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh kỹ thuật điện tử tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

– Website : usohr.org là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.