Monday , 25 September 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / Tá hỏa vì iPhone 6 bốc cháy trên giường-kỹ thuật

Tá hỏa vì iPhone 6 bốc cháy trên giường-kỹ thuật


Một người đàn ông ở Mỹ đã gặp phải một phen hú vía khi anh này cắm sạc chiếc điện thoại iPhone 6 Plus, đặt máy lên giường và nằm ngay sát nó thì chiếc smartphone bất ngờ bốc cháy.


David Grimsley sống tại thành phố Atlanta, cho biết những tia lửa và khói bất ngờ phát ra từ chiếc điện thoại, khiến anh phải nhanh chóng đẩy điện thoại ra khỏi giường, tuy nhiên chiếc điện thoại rơi xuống và tiếp tục bắt lửa vào tấm thảm phía dưới, buộc Grimsley phải đẩy chiếc điện thoại xuống sàn nhà cứng bên dưới.
“Lửa và khói bốc ra từ chiếc điện thoại. Cả căn hộ có thể bị đốt cháy nếu không kịp phát hiện”, David Grimsley chia sẻ.


Ngay sau khi sự cố xảy ra, Grimsley đã liên hệ với Apple để phản ánh về trường hợp của mình.  Apple đã gửi tặng Grimsley một chiếc iPhone 6 Plus khác để thay thế, tuy nhiên “ông lớn” công nghệ nước Mỹ lại không liên hệ với Grimsley để tìm hiểu về nguyên nhân vụ việc cũng như hỏi thăm xem anh có bị thương gì không. Điều này khiến Grimsley cảm thấy khá thất vọng.Hình ảnh Tá hỏa vì iPhone 6 bốc cháy trên giường số 1

Chiếc iPhone 6 Plus bị hư hỏng do vụ cháy.Mặc dù đã chấp nhận chiếc điện thoại mới tuy nhiên Grimsley thừa nhận rằng mình cảm thấy không thoải mái và lo ngại rằng sự cố tương tự sẽ xảy ra trong tương lai.


“Tôi cảm thấy khá căng thẳng mỗi khi cắm sạc điện thoại và để nó trên giường hoặc bất kỳ đâu có thể bắt lửa. Sự cố có thể sẽ lại xảy ra một lần nữa”, Grimsley cho hay.


T.V(tổng hợp)Xem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin


Tin nhanh Công nghệ ; tác phẩm Tá hỏa vì iPhone 6 bốc cháy trên giường Bản quyền báo Tiền Phong điện tử.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh kỹ thuật điện tử tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.