Thursday , 23 November 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / “Thích thú” với máy vẽ móng tay bằng smartphone-kỹ thuật

“Thích thú” với máy vẽ móng tay bằng smartphone-kỹ thuật


Bạn thích làm đẹp bộ móng tay của mình nhưng lại ghét phải ngồi chờ đợi hàng tiếng đồng hồ cho công đoạn “sơn sơn, vẽ vẽ”. Nhờ vào công nghệ, bạn sẽ chỉ mất có vài phút sẽ có được bộ móng tay đẹp như ý.


Công ty Preemadonna vừa giới thiệu đến người dùng một mẫu máy in Lacey Nailbot chuyên dùng cho việc in phun nghệ thuật lên móng tay.
Thông qua ứng dụng trên smartphone, người dùng có thể tự thiết kế ra những mẫu vẽ trên móng tay. Với ứng dụng này, bạn có thể tùy chỉnh theo ý thích từ màu sơn, vị trí cũng như kích thước của các mẫu vẽ có sẵn hoặc do bạn tự vẽ ra.Hình ảnh Thích thú với máy vẽ móng tay bằng smartphone số 1
 

Chiếc máy Lacey Nailbot sẽ dùng loại mực chuyên dụng để in phun lên móng tay những mẫu mà người dùng đã chọn trước đó. Tiếp theo nó sẽ phun tiếp một loại sơn móng tay để giữ cho các hình vẽ trên móng tay giữ được lâu và không bị bong tróc.Hình ảnh Thích thú với máy vẽ móng tay bằng smartphone số 2
 

Các mẫu thiết kế trên Lacey Nailbot được tùy chỉnh rất vừa vặn với nhiều loại và nhiều kích thước của móng tay khác nhau. Bạn chỉ tốn nhiều thời gian cho việc thiết kế và chọn lựa mẫu vẽ, công đoạn in phun và vẽ lên móng tay được chiếc máy Lacey Nailbot tiến hành chỉ trong vòng vài phút mà thôi.


Được biết, Lacey Nailbot được bán với giá 199 USD tương đương hơn 4 triệu đồng.


T.VXem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin


– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh kỹ thuật điện tử tươi lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.