Wednesday , 13 December 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / Tin vui cho tín đồ Apple, bản cập nhật iOS 8.1.3 đang được tung ra

Tin vui cho tín đồ Apple, bản cập nhật iOS 8.1.3 đang được tung raSau khi công bố doanh thu kỷ lục của mình, Apple cũng đã phát hành bản cập nhật iOS 8.1.3 giúp nhân đôi niềm vui cho các fan nhà Táo. Bản cập nhật này dùng để thực hiện một số mục đích chính là:”sửa lỗi, tăng tính ổn định và cải tiến hiệu suất.”


Một trong những tính năng quan trọng của bản cập nhật là nó làm giảm dung lượng lưu trữ cần thiết để thực hiện một bản cập nhật phần mềm. Đây sẽ là một tính năng hữu ích cho những ai đang gặp khó khăn khi cập nhật các bản nâng cấp mới mà bộ nhớ còn trống trong máy không đủ.


Hình ảnh Tin vui cho tín đồ Apple, bản cập nhật iOS 8.1.3 đang được tung ra số 1


iOS 8.1.3


Ngoài ra, bản cập nhật này cũng sửa chữa một số vấn đề với mật khẩu Apple ID và FaceTime do một số người dùng gặp khó khăn khi nhập mật khẩu của mình.


Dung lượng bản iOS 8.1.3 này sẽ vào khoảng 247MB và người dùng có thể tải về trực tiếp bằng cách vào Settings> General> Software Update. Ngoài ra, mọi người cũng có thể tải về và cài đặt bản cập nhật thông qua iTunes bằng cách cắm iPhone vào máy tính nếu bộ nhớ trong iPhone còn thấp hoặc mạng không dây không ổn định.


Hình ảnh Tin vui cho tín đồ Apple, bản cập nhật iOS 8.1.3 đang được tung ra số 2


iPhone 6


Diệu Quỳnh (Theo Phonearena)Xem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.