Friday , 19 January 2018
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / TNKT-5 bí kíp làm đẹp cần có trên smartphone của các chị em

TNKT-5 bí kíp làm đẹp cần có trên smartphone của các chị em
Chia sẻ với các bạn nữ 5 ứng dụng hỗ trợ nhu cầu làm đẹp chính đáng và tất yếu của phái đẹp. Chúc các bạn ngày càng xinh đẹp hơn!


1. Pretty in My Pocket (PRIMP)


Hình ảnh 5 bí kíp làm đẹp cần có trên smartphone của các chị em số 1


Nếu bạn đang phân vân chọn mua một loại mỹ phẩm nào đó, hay đơn giản bạn muốn biết đánh giá của người dùng về chúng. Hãy tải ngay Pretty in My Pocket (ứng dụng miễn phí, để tải về bấm trực tiếp vào chữ màu xanh này Android và iOS ). Pretty in My Pocket giúp bạn thu thập được ý kiến đánh giá của người tiêu dùng về hàng nghìn sản phẩm làm đẹp từ các nhãn hiệu tốt. Bạn chỉ cần quét mã vạch trên sản phẩm bằng smartphone của mình để kiểm tra.


Một điểm thú vị của Pretty in My Pocket là bạn chỉ cần vào mục “All-Time”, bạn sẽ có một danh sách các sản phẩm được yêu thích nhất ở từng thể loại, đồng thời sẽ có video hướng dẫn cách sử dụng từng sản phẩm. Nhờ đó, bạn không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm loại mỹ phẩm mình cần.


2. Virtual Makeover


Hình ảnh 5 bí kíp làm đẹp cần có trên smartphone của các chị em số 2


Các bạn nữ luôn dành khá nhiều thời gian cho việc làm đẹp, đặc biệt là trang điểm. Virtual Makeover một ứng dụng miễn phí trên Android và iOS (để tải về bấm trực tiếp vào chữ màu xanh này), bạn sẽ biết mặt mình khác biệt như thế nào nếu thay đổi kiểu tóc, trang điểm… Ứng dụng này cho phép bạn tải ảnh của mình lên và ngay lập tức thay đổi tùy ý, cùng với nhiều màu sắc và các tùy chọn khác nhau bạn có thể có thể chỉnh sửa từ mái tóc, trang điểm, phụ kiện… theo ý muốn.


Đặc biệt sau mỗi khi thử, bạn có thể lưu ảnh lại để so sánh với những lần sau để lựa chọn hình mẫu phù hợp nhất với mình.


3. Makeup Genius


Hình ảnh 5 bí kíp làm đẹp cần có trên smartphone của các chị em số 3


Thương hiêu mỹ phẩm nổi tiếng thế giới L’Oreal cung cấp trên hai cửa hàng ứng dụng cho Android vàiOS(để tải về bấm trực tiếp vào chữ màu xanh này) một ứng dụng miễn phí Makeup Genius rất hữu dụng. Ứng dụng này cho phép bạn thử mỹ phẩm trước khi mua bằng cách thử nghiệm các loại mỹ phẩm trên một hình ảnh ảo. Một điểm mạnh của ứng dụng này là mỗi phần sẽ kèm theo một video hướng dẫn trang điểm giúp việc trang điểm trở nên chính xác và khá giống với thực tế.


4. Bí quyết làm đẹp


Hình ảnh 5 bí kíp làm đẹp cần có trên smartphone của các chị em số 4


Bí quyết làm đẹp, ứng dụng miễn phí trên smartphone Android (để tải về bấm trực tiếp vào chữ màu xanh này) là một cách giúp chị em tìm được thêm nhiều kinh nghiệm giữ gìn vẻ đẹp của mình. Ứng dụng thực sự hấp dẫn các chị em phụ nữ ngay từ cái tên, đây là tập hợp các bí quyết, mẹo vặt trong việc làm đẹp và trang điểm… Ứng dụng có các mục: chăm sóc tóc, dưỡng da, giảm cân – ăn kiêng, môi – mắt – móng, mẹo trang điểm và bài mới hôm nay. Tất cả luôn cập nhật các bài viết mới nhất về việc làm đẹp.


5. Plum Perfect


Hình ảnh 5 bí kíp làm đẹp cần có trên smartphone của các chị em số 5


Bạn có muốn một sở hữu một chuyên gia trang điểm bỏ túi, Plum Perfect sẽ giúp bạn làm điều đó. Ứng dụng miễn phí này có trên cả Android và iOS (để tải về bấm trực tiếp vào chữ màu xanh này). Plum Perfect sử dụng công nghệ nhận biết khuôn mặt để cho bạn biết màu da, loại tóc, màu mắt và sắc độ da của bạn từ một tấm ảnh. Ứng dụng sử dụng những thông tin từ hình chụp để đưa ra những gợi ý thích hợp cho việc trang điểm của bạn.


Trang QuỳnhXem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.