Wednesday , 13 December 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / TNKT-Bức ảnh bóng ma bác sỹ ở bệnh viện hoang khiến cư dân mạng dậy sóng

TNKT-Bức ảnh bóng ma bác sỹ ở bệnh viện hoang khiến cư dân mạng dậy sóng


Cộng đồng mạng lại một phen nữa dậy sóng sau khi một bức ảnh chụp tại một bệnh viện bỏ hoang cho thấy hình ảnh của một thứ giống như bóng ma bác sỹ.


Jamie-Leigh Brown, một cô gái 21 tuổi đã mạo hiểm tới khám phá bệnh viện St.Thomas ở Stockport, bị bỏ hoang từ năm 2004. Tại đó, cô đã chụp được bức ảnh ma quái này. Cô đã vô cùng hốt hoảng sau khi trở về nhà và phát hiện thấy có một bóng ma trông giống như một bác sĩ xuất hiện trong tấm hình mình chụp được ở bệnh viện hoang.


Trước đó, Jamie cũng các bạn đã tò mờ tới bệnh viện St.Thomas (còn được biết đến với tên Shaw Heath) ở Stockport (Anh). Bệnh viện này đã được bỏ hoang cách đây hơn 10 năm (kể từ năm 2004). Tòa nhà bỏ hoang này từng là một khu nhà xưởng thời Victoria có tên The Grubber, xây năm 1841 nhằm cho những người không có khả năng tự nuôi sống bản thân một nơi ăn ở và công việc. Sau đó, nó được sử dụng làm bệnh viện của bệnh nhân tâm thần.Hình ảnh Bức ảnh bóng ma bác sỹ ở bệnh viện hoang khiến cư dân mạng dậy sóng số 1

Bóng ma xuất hiện trong bệnh viện bỏ hoang. (Nguồn: Daily Mail)
Bí ẩn khoa học: Ảnh “bóng ma” cô dâu đứng bên giường bệnh nhân

Bức ảnh chụp “bóng ma” kỳ quái đắt nhất thế giới

Nên đọc


Lúc nhóm bạn này đến và bước vào bên trong tòa nhà, họ đã nghe thấy tiếng bước chân ở tầng trên, mặc dù bệnh viện không còn cầu thang nào có thể sử dụng. Nhóm bạn hoảng sợ và liền bỏ chạy.


“Tôi sợ phát khiếp. Cái bóng đứng trong buồng thang máy. Thật ghê rợn khi nghĩ chúng tôi suýt chút nữa đã bước vào đó. Chúng tôi chỉ định xem qua một chút, nhưng rồi chúng tôi cứ nghe thấy tiếng ồn như tiếng bước chân mà lại chẳng nhìn thấy cái gì cả,” Jamie nói với phóng viên.Hình ảnh Bức ảnh bóng ma bác sỹ ở bệnh viện hoang khiến cư dân mạng dậy sóng số 3

Cận cảnh bức ảnh bóng ma bác sỹBức ảnh ma quái này đã khiến nhóm bạn cũng như nhiều người khác cảm thấy khiếp sợ với bệnh viện bỏ hoang này. Trước đây, nhiều người cũng cho rằng họ đã từng nhìn thấy những bóng ma bên trong tòa nhà cũ kỹ, sập xệ này.


Bệnh viện St. Thomas, còn được biết đến với tên Shaw Heath, đã bị đóng cửa cách đây hơn 10 năm sau khi điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân tâm thần. Tòa nhà bỏ hoang này từng là một khu nhà xưởng thời Victoria có tên The Grubber, xây năm 1841 nhằm cho những người không có khả năng tự nuôi sống bản thân một nơi ăn ở và công việc.


Tòa nhà này từng xuất hiện trong một tập của chương trình điều tra các hiện tượng siêu nhiên tên là Most Haunted. Nhiều người cũng đã từng khẳng định là thấy ma ở đây.


Tuy nhiên nhiều nhà khoa học đã xem xét trường hợp này và lý giải vấn đề có thể nằm ở máy ảnh. Những quả cầu ánh sáng không thể nhìn thấy bằng mắt thường mà chỉ xuất hiện trong các bức ảnh, được cho là linh hồn của những người quá cố. Nhà nghiên cứu Skeptic Brian Dunning nói rằng khi một hạt bụi hoặc động vật nhỏ quá gần với máy ảnh, nó sẽ hiện ra trong các bức hình dưới dạng một vòng tròn mờ ảo, cộng thêm hiệu ứng từ ánh đèn flash khiến quả cầu phát sáng, gây nên sự hiểu nhầm thường thấy.


Trang Vũ (theo Daily Mail)Xem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.