Thursday , 23 November 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / TNKT-Cái kết bất ngờ của chàng thanh niên công đức bằng iPhone 6

TNKT-Cái kết bất ngờ của chàng thanh niên công đức bằng iPhone 6
Một đại gia Trung Quốc khi đi lễ chùa đã cúng đường đức Phật bằng cách bỏ iPhone 6 vào hòm công đức. Sau khi phát hiện, nhà chùa đã mở hòm lấy điện thoại ra để trao trả lại cho khách.


Tờ Youth.cn đưa tin việc này diễn ra hôm chủ nhật (22-2) tại ngôi đền trên núi Xiqiao, thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông. Đã có người chụp được bức ảnh người đàn ông đang thả chiếc iPhone 6 vào hòm công đức.


Hình ảnh Cái kết bất ngờ của chàng thanh niên công đức bằng iPhone 6 số 1


Người đàn ông thả chiếc iPhone 6 vào hòm công đức của nhà chùaTheo anh này, iPhone 6 có giá trị khá cao (khoảng 5.300 nhân dân tệ ở Trung Quốc ~18 triệu VND)nên anh ta muốn cúng dường sản phẩm này với mong muốn bày tỏ lòng thành với thần thánh.


Tuy nhiên, theo thông tin từ người chụp bức ảnh anh này đang thả iPhone 6 vào hòm thì sau đó các vị chức sắc trong chùa đã lấy điện thoại ra và trả lại cho anh ta. Lý do vì các người tu hành không dùng iPhone và họ chỉ chấp nhận việc quyên góp công đức bằng tiền mặt.


Điều thú vị là cũng theo người chụp ảnh thì trước đó cũng đã có một thanh niên bị trả lại điện thoại khi muốn cúng dường nó trong ngôi chùa này.


Trang VũXem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.