Saturday , 25 November 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / TNKT-Facebook Messenger có phiên bản website cho máy tính

TNKT-Facebook Messenger có phiên bản website cho máy tínhFacebook vừa chính thức ra mắt trang web riêng cho nền tảng Messenger nhằm mở đường cho dịch vụ Messenger Business sắp ra mắt trong thời gian tới.
Facebook Lite: Ứng dụng lướt facebook cực êm dành cho Việt Nam

Chat tẹt ga với Facebook Messenger trên Windows 7

Facebook Messenger cán mốc 500 triệu người dùng

Nên đọc


Ngay từ bây giờ, người dùng đã có thể truy cập vào địa chỉ http://messenger.com/login và đăng nhập tài khoản của mình, trình duyệt sẽ hiển thị cửa sổ chat toàn màn hình có giao diện gọn, trực quan,gần giống như Messenger trên iOS dành cho iPad và đầy đủ tính năng như chèn ảnh, sticker… đồng thời có thể nhận tin nhắn dạng pop-up trên trình duyệt web hoặc nghe âm thanh quen thuộc khi có tin nhắn mới từ Messenger.


Hình ảnh Facebook Messenger có phiên bản website cho máy tính số 2


Facebook Messenger trên nển tảng web


Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kì thông tin nào về việc Facebook  sẽ chính thức chuyển trình chat sang hẳn website này hoặc một ứng dụng Messenger nào đó được thiết kế riêng cho nền tảng máy tính. Tuy nhiên với động thái ra mắt Messenger.com, có vẻ như Facebook đang có kế hoạch sẽ tiếp tục xây dựng Messenger trở thành một nền tảng đầy đủ để hỗ trợ cho trò chuyện và thương mại điện tử. Hiện Messenger nền web chỉ mới hỗ trợ tiếng Anh và sẽ sớm được cập nhật các ngôn ngữ khác trong thời gian gần nhất.


Trang Vũ (Tổng hợp)


 Xem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin


(http://usohr.org) Có thể bạn chưa biết !


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.