Tuesday , 21 November 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / TNKT-Galaxy Note 4, iPhone 6, LG G3 “tan xác” dưới gậy bóng chày

TNKT-Galaxy Note 4, iPhone 6, LG G3 “tan xác” dưới gậy bóng chày


Trong video quảng cáo mới của HTC, cầu thủ bóng chày nổi tiếng Robinson Cano đã đập nát LG G3, iphone 6 và Galaxy Note 4.


Vận động viên bóng chày Robinson Cano đã được HTC thuê trong video quảng cáo mới được đăng tải. Vận động viên này sẽ đập vỡ 3 siêu phẩm là Galaxy note 4, iPhone 6 và LG G3.Video quảng cáo mới của HTC, cầu thủ bóng chày nổi tiếng Robinson Cano đã đập nát LG G3, iPhone 6 và Galaxy Note 4
Mô hình HTC One M9+ có cảm biến vân tay xuất hiện

HTC lặng lẽ công bố phablet One E9+ màn hình 2K

HTC cho ra mắt tất thông minh đầu tiên trên thế giới

Nên đọc


Tuy nhiên mục đích của video này không phải dùng để bôi xấu đối thủ của HTC mà kêu gọi gây quỹ cho chiến dịch từ thiện của quỹ RC22. Hãng điện thoại Đài Loan hứa sẽ ủng hộ 1 USD từ thiện với mỗi thông điệp trên Twitter sử dụng hashtag #CanoCrush.


Đây là một video đầy thách thức từ HTC. Tệ hơn, HTC còn tái hiện cảnh 3 chiếc điện thoại vỡ tung bằng kỹ xảo slow-motion, thể hiện việc phá hủy một cách hoàn hảo, phơi bày linh kiện tan nát của 3 chiếc smartphone xấu số.Video đã ghi lại chi tiết những chuyển động chậm khi Cano dùng gậy bóng chày đập vỡ các smartphone hàng đầu như Galaxy Note 4, iPhone 6 và LG G3. Tuy nhiên, One M9, smartphone cao cấp mới ra mắt của HTC lại không xuất hiện trong video này.


Trang Vũ (Tổng hợp)Xem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin


(http://usohr.org) Có thể bạn chưa biết !


Thả rơi Galaxy S6 Edge và iPhone 6


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.