Tuesday , 21 November 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / TNKT-Galaxy S5 rớt giá mạnh ngay sau khi S6 ra mắt

TNKT-Galaxy S5 rớt giá mạnh ngay sau khi S6 ra mắt


Từ mức giá chính thức hơn 9 triệu đồng, nhiều đại lý và siêu thị lớn trong nước vừa đồng loạt giảm giá bán của Galaxy S5 chính hãng xuống còn khoảng 6.5 triệu đồng.


Samsung chưa đưa ra thông báo giảm giá chính thức nào nhưng tại hầu hết các đại lý và siêu thị điện thoại lớn trong nước, Galaxy S4 chính hãng đã được áo mức giá mới khoảng 6.5 triệu đồng.


Hình ảnh Galaxy S5 rớt giá mạnh ngay sau khi S6 ra mắt số 1


Giá Galaxy S5 dao động trong khoảng 6.5 triệu đồng


Nhiều cửa hàng xách tay hiện cho bán mẫu Galaxy S5 bản khóa mạng AU (Nhật) với giá 6,5 – 6,7 triệu đồng, giảm gần một triệu đồng so với thời điểm trước Tết âm lịch. Mức giá trên thấp hơn khá nhiều so với S5 bản Hàn Quốc (gần 8 triệu đồng) hay bản quốc tế (hơn 9 triệu đồng).


Galaxy S5 cập bến thị trường Việt Nam khoảng gần một năm trước. Giá bán của máy hiện đã giảm khoảng 10 triệu đồng so với khi mới xuất hiện (S5 xách tay được chào bán 16,5 triệu đồng thời điểm cuối tháng 3/2014).


Galaxy S5 mang nhiều đột phá về bộ lõi: chip 4 nhân Snapdragon 800 2,5GHz, màn hình Super AMOLED 5,1”, camera 16MP và hàng loạt cảm biến thông minh lần đầu tiên xuất hiện trong 1 chiếc smartphone.


Trang QuỳnhXem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.